Tình tiết mới: Hà Hồ - Kim Lý hủy kết bạn Facebook, lí do bất ngờ đằng sau

( PHUNUTODAY ) - Trước nghi vấn "chia tay" khi cả 2 vẫn im lặng, thì đông đảo cộng đồng mạng lại tiếp tục phát hiện ra chi tiết bất ngờ đằng sau câu chuyện này.

Ngay từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Hà Hồ và Kim Lý nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tính đến nay, họ đã bên nhau gần một năm dài. Các fan đang nóng lòng chờ cặp đôi chính thức "nên vợ thành chồng" bằng một hôn lễ.

Tuy nhiên thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, người hâm mộ không còn thấy cặp đôi có nhiều tương tác như trước. Kim Lý cũng không thường thể hiện tình yêu nồng nhiệt với Hà Hồ sau mỗi một hoạt động mà cô chia sẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, nhiều người tinh ý phát hiện, Hà Hồ còn huỷ kết bạn và huỷ theo dõi Kim Lý trên facebook và instagram.

Danh sách bạn bè của Hồ Ngọc Hà không có tên Kim Lý.

Danh sách bạn bè của Hồ Ngọc Hà không có tên Kim Lý.

Giới truyền thông lẫn khán giả không còn thấy họ sánh đôi tại các sự kiện. Thay vì dính như sam, cặp đôi lại hoạt động riêng rẽ. Trong khi Hà Hồ cùng con trai du lịch Mỹ, Kim Lý lại ở bên gia đình tại Thụy Sỹ. Chính vì những động thái này mà nhiều fan yêu quý cặp đôi cảm thấy khá lo lắng, thậm chí có người còn đặt nghi vấn rằng họ đã "chia tay". Nếu thông tin họ chia tay là thật, thì đây quả là điều đáng tiếc cho cả hai, đặc biệt là những người hâm mộ và luôn cổ vũ cặp đôi "nên vợ nên chồng".

Trong lúc cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng trước nghi vấn trên thì đông đảo dân mạng tiếp tục phát hiện chi tiết bất ngờ đằng sau câu chuyện này. Cụ thể vào đầu tháng 7, đại diện của Kim Lý từng đăng thông báo trên mạng xã hội về việc nam diễn viên bị hacker chiếm đoạt Facebook. Đến thời điểm hiện tại, Kim Lý vẫn chưa lấy lại được tài khoản của mình. Có lẽ vì lí do này, Hà Hồ buộc phải huỷ kết bạn trên Facebook với bạn trai để tránh những điều tiêu cực xảy ra.

Đại diện Kim Lý lên tiếng thông báo tài khản Facebook của Kim Lý bị hack từ đầu tháng 7.

Đại diện Kim Lý lên tiếng thông báo tài khản Facebook của Kim Lý bị hack từ đầu tháng 7.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn