"Tình tin đồn" khoe ảnh cùng Trương Ngọc Ánh, có động thái bất ngờ khi được khen đẹp đôi

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên thích thú trả lời những bình luận khen ngợi độ đẹp đôi của cả hai thay vì né tránh.

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên kém 14 tuổi - Anh Dũng gần đây vướng vào tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên họ không hề né trắnh, thậm chí còn thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện lẫn đời thường. 

Mới đây nhất, Anh Dũng gây chú ý chia sẻ loạt hình ảnh thân thiết với Trương Ngọc Ánh lên trang cá nhân. Đặc biệt, nam diễn viên thích thú trả lời những bình luận khen ngợi độ đẹp đôi của cả hai thay vì phủ nhận. Điều này khiến mối quan hệ giữa Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Empty
Empty
Empty

Khoảng giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất "chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin càng có thêm cơ sở tin cậy.

Ngay sau khi vướng nghi vấn hẹn hò đàn chị, Anh Dũng đã phủ nhận: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

Nam diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' chia sẻ thêm: "Mọi người đồn đoán về mình, mình biết chứ. Nhưng thú thực tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi quan niệm mình không sống chỉ để nghe tin đồn. Tôi dành thời gian tập trung vào công việc và các dự án riêng". Trước đó vào 8/2019, Trương Ngọc Ánh cũng từng cho biết cô bất ngờ khi bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Anh Dũng: ''Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường''.

Empty

Cách đây không lâu, nam diễn viên còn tham gia buổi tiệc sinh nhật của đàn chị. Điều gây chú ý nhất trong buổi tiệc, không thể không kể đến lại là sự góp mặt của tình tin đồn của Trương Ngọc Ánh là Anh Dũng. Nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" không biết cố tình hay vô ý cũng đã diện cả cây vest trắng cùng tông với chủ nhân tiệc sinh nhật Trương Ngọc Ánh, điều này làm cả hai giống như một cặp vậy. Không chỉ thế, suốt buổi tiệc, cặp đôi luôn đứng sát bên nhau để cùng chụp ảnh với các khách mời, hành động giống hệt như đôi tình nhân hạnh phúc, tiệc sinh nhật của nàng, chàng hộ tống đi tiếp khách mời. Trương Ngọc Ánh khi sánh đôi với đàn em kém tận 14 tuổi cũng không hề lép vế, ngược lại trông cả hai vẫn rất đẹp đôi.