Tóc Tiên bật mí bí kíp tỏa sáng cho Khánh Vân trước giờ thi Miss Universe 2021

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ Tóc Tiên bày chiêu cho Khánh Vân thu hút hết mọi sự chú ý của cộng đồng quốc tế được fans khen ngợi rần rần.

Ngay sau khi buổi send off để lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2021. Hoa hậu Khánh Vân có dịp gặp gỡ đàn chị là Tóc Tiên. Cả hai cùng đi trang điểm ở một địa điểm, cả hai đã trò chuyện và nàng Hậu nhờ đàn chị chỉ mình cách hô tên Việt Nam ấn tượng. Ngay lập tức Tóc Tiên đã tạo nên một cách hô tên đậm chất vũ đạo và có cả màn tạo nên vương miện đầy ấn tượng. Điều đáng chú ý là đọ sắc cùng đàn em là hoa hậu, Tóc Tiên vẫn chẳng hề lép vế mà còn rất tỏa sáng.

toc-tien 1

Tóc Tiên cho biết màn giới thiệu này chắc chắn sẽ được vỗ tay rần rần. Có thể thấy, Khánh Vân cũng tranh thủ lúc đang trang điểm học hỏi đàn chị cách toả sáng nơi đấu trường quốc tế.

toc-tien 2

Tóc Tiên vô cùng thân thiện, nữ ca sĩ còn gửi lời chúc để Khánh Vân có thể toả sáng trên đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe 2021.

Trước ngày lên đường, nàng Hậu sinh năm 1995 cho biết: “Hiện tại Vân đã tự có thể trang điểm làm tóc và chuẩn bị các layout cho từng ngày xuất hiện tại Miss Universe với sự hướng dẫn của chuyên gia những ngày qua. Vân cũng đã chuẩn bị cho layout quan trọng như quốc phục, bán kết chung kết để có thể xuất hiện chỉn chu nhất. Vân hiện tại đã lên được 9kg với các số đo ba vòng là 83-61-95. Hiện tại phần cơ tăng nên cơ thể mình săn chắc và khoẻ khoắn hơn xưa nhiều. Lịch tập gym của Vân rất nặng và chưa bao giờ mình tập mà muốn khóc đến như vậy luôn, nhưng Vân phải thực sự cố gắng cho hành trình này". 

Empty

Body nuột nà và ấn tượng với chỉ số ấn tượng. 

Empty

Cô nàng đã có thể tự tay trang điểm sau bao ngày học hỏi và tập luyện.

Empty

Khánh Vân sở hữu mái tóc vô cùng đẹp và ấn tượng đây cũng được xem là lợi thế của cô.

Empty

Khánh Vân và những tông trang điểm mới lạ để thử nghiệm trước khi chinh chiến quốc tế.

Empty

Tóc xoăn mắt khói là lựa chọn hàng đầu của nàng Hoa hậu 9X.