Tóc Tiên cập nhật tình hình sức khỏe hiện tai sau khi bị "trúng thực", lộ một chi tiết đáng lo

17:00, Thứ tư 15/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô chia sẻ thêm sức khỏe của bản thân có vấn đề khi ăn hai thực phẩm khác nhau.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên thông báo bản thân bị trúng thực khi ăn đồ ăn. Mới đây, cô đã cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau sự cố ngoài ý muốn: "Hôm nọ Tiên đăng story chuyện ăn bị trúng thực ở Đà Lạt. Vì nhiều người quan tâm, lo lắng nên nay Tiên cập nhật là bụng dạ ổn định vui vẻ lại rồi ạ. Hôm nay anh chủ quán người Ý cũng rất tuyệt vời, đã chủ động nhắn tin hỏi thăm qua".

Tóc Tiên cập nhật tình hình sức khỏe hiện tai sau khi bị

Tóc Tiên cập nhật tình hình sức khỏe hiện tai sau khi bị "trúng thực"

Cô chia sẻ thêm sức khỏe của bản thân có vấn đề khi ăn hai thực phẩm khác nhau: "Sau khi kiểm tra kỹ các dấu hiệu, thì Tiên nghĩ không phải bị trúng thực (vì mọi người ăn cùng đều hoàn toàn bình thường), mà là do Tiên không thể dung nạp lacoste quá nhiều cùng một lúc (trước đây Tiên chưa bao giờ bị thế, lần này chắc do ăn nhiều phô mai và kem các thứ). Rút kinh nghiệm không ham ăn nữa ạ".

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp nhau trong chương trình The Remix 2015. Cô chia sẻ về cơ duyên này: "Lúc về The Remix, tôi không biết Touliver là ai. Tụi tôi được bắt cặp với nhau chỉ vì không tìm được một ai khác, không có sự lựa chọn khác. Anh Hoàng cũng đã được giới thiệu 1 vài ca sĩ nhưng anh cảm thấy không hợp và dự định rút lui rồi. Sau đó anh Hồ Hoài Anh có giới thiệu tôi với anh ấy thì anh lại Ok. Lý do vì ở nhà anh Hoàng thì... bà nội cũng có xem 1 chương trình hải ngoại và có biết đến tôi! Thế nên mới thử, kiểu 'liều ăn nhiều'...".

Cả hai hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Cả hai hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nói về việc ít khi đề cập tới chồng, nữ ca sĩ cho hay: "Mọi người có thể hiểu lầm là chúng tôi né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để tạo hiệu ứng…"

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh