Tôi đã tiêu được 5kg sau 2 tuần nhờ thức uống rẻ tiền này

09:46, Thứ tư 27/07/2016

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Tôi đã tiêu được 5kg sau 2 tuần nhờ thức uống rẻ tiền này - các bạn muốn có thân hình hoàn hảo hãy thực hiện theo!

giảm cân
Tôi uống mật ong pha nước ấm đã giảm cân hiệu quả

Dưới đây là bí quyết giúp tôi giảm gần như toàn bộ mỡ thừa chỉ trong vòng nửa tháng. Các bạn hãy thực hiện theo để có được thân hình như mong muốn mà không phải áp dụng bất kỳ chế độ ăn kiêng kham khổ, khắt khe nào cũng như không tốn tiền thẩm mỹ, spa. Cũng không mất tiền để mua thuốc giảm cân, không hiệu quả lại rước bệnh vào người.

Trong những ngày đầu áp dụng cách giảm cân bằng mật ong này, tôi vẫn ăn đầy đủ 2 bữa sáng, trưa như bình thường. Riêng buổi tối bạn hãy ăn nhiều rau và hoa quả hơn, để cắt giảm phần tinh bột.  

Trong những ngày tiếp theo, tôi chỉ ăn bữa sáng còn bữa tối và trưa thì cắt giảm và sử dụng mật ong để thay thế. Trong trường hợp đói quá hoặc cảm thấy cơ thể quá mệt mỏi, tôi đã lấy trái cây, súp được chế biến từ rau củ quả để ăn thay cho lượng tinh bột thường nạp vào cơ thể.

Bạn hãy cứ thực hiện như thế cho tới khi nào cân nặng và lượng mỡ thừa trên cơ thể giảm như mong muốn, thực sự không khó để đạt được điều này, vì vậy các bạn đừng tốn kém tiền để chi tiêu cho thuốc giảm cân hay đi thẩm mỹ spa mà chỉ cần áp dụng phương pháp mà tôi đã nêu trên đảm bảo sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Lưu ý là bạn nên chọn mua mật ong nguyên chất - nghĩa là không bị pha, thức ăn của ong là từ hoa không phải cho ăn đường, như vậy sẽ đạt được hiệu quả.

Bên cạnh cách thức pha nước ấm và mật ong để giảm cân đã nêu trên đó, tôi còn biết một phương pháp cũng giúp bạn hiệu quả không kém đó là đem pha chanhmật ong vào dùng để uống vào mỗi sáng cũng như thay cho nước lọc thông thường càng tốt.

Công đoạn này không mất của bạn nhiều thời gian cũng như tiền bạc, mà chỉ cần lấy 1 quả chanh pha với vài thìa mật ong và 1 lít nước, đem hòa lẫn. Uống đều đặn vào mỗi sáng, trước mỗi bữa ăn - khi đó sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân, chống tích nước và cải thiện được tình trạng mỡ thừa trên cơ thể bạn.

Vòng 2 của tôi đã giảm được 5cm sau 2 tuần ăn khoai buổi sáng
Vòng 2 của tôi đã giảm được 5cm sau 2 tuần ăn khoai buổi sáng
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Vòng 2 của tôi đã giảm được 5cm sau 2 tuần ăn khoai buổi sáng - các bạn muốn eo thon hãy thực hiện theo, hiệu quả lắm đó!
Tôi đã giảm 6kg sau 2 tuần nhờ uống nước đỗ đen
Tôi đã giảm 6kg sau 2 tuần nhờ uống nước đỗ đen
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Tôi đã giảm 6kg sau 2 tuần nhờ uống nước đỗ đen - rất đơn giản để thực hiện lại không hề tốn kém!
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link