Top 4 cung hoàng đạo tính tình thẳng thắn, có gì nói đấy

( PHUNUTODAY ) - Chính tính tình thẳng thắn, có gì nói đấy nên những cung Hoàng Đạo này thường bị thua thiệt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là những người khô khan và cứng nhắc, họ không giỏi nói những lời hoa mĩ. Vì vậy nên nếu không hiểu họ, bạn sẽ rất dễ bực mình và cảm thấy họ là những người nhạt nhẽo, cứng nhắc.

Kim Ngưu luôn có gì nói nấy, và thường nói mà chẳng quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Sự chân thật của họ dễ khiến người đối diện tự ái, và không thoải mái bởi họ không biết khéo léo, đưa đẩy.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là người ghét phải lừa dối người khác, ghét làm trái với suy nghĩ của bản thân. Chính bởi nhiều yếu tố này mà Kim Ngưu thường dễ làm mất lòng mọi người, từ đó ảnh hưởng tới cuộc sống/ công việc của họ.

Đồng thời, Kim Ngưu là một người đầy quyền lực, và họ sẽ nhắc nhở bạn về điều đó bằng cách luôn luôn nói thật, về bản thân cô ấy hoặc những chuyện về bạn với người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

12

 Cung Hoàng đạo thẳng thắn thật thà nhất. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Cự Giải là cung Hoàng đạo đứng đầu về sự chung thủy, nghĩa là không gì có thể khiến họ nói dối khi bạn đang mong chờ một sự thật từ Cự Giải.

Và thậm chí khi bạn không yêu cầu, Cự Giải cũng vẫn sẽ nói ra điều mà họ nghĩ là bạn cần biết. Họ đủ tinh tế và nhạy cảm để nhận ra điều đó mà.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người bạn đích thực, và một người bạn sẽ là gì nếu như họ không nói với bạn mọi điều - bao gồm cả những thực tế đau lòng.

Đau thương buồn bã đến thế nào nhưng Bọ Cạp vẫn sẽ để bạn đối mặt vì họ biết che giấu không đem lại điều gì tốt đẹp, chỉ càng thêm thất vọng và gục ngã mà thôi. Và đương nhiên, họ cũng mong mỏi một điều tương tự từ phía bạn đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân mã là một người thẳng tính và sống theo bản năng dẫn lối nên Nhân Mã không quan tâm quá nhiều tới những gì người khác nói hay bình luận về mình.

Vì vậy, Nhân Mã không kiêng dè lời nói, cũng luôn thẳng thắn sống đúng với con người của mình, không phải cố gắng tỏ ra khéo léo hay vòng vèo để làm vừa lòng người khác.

Không phải Nhân Mã muốn nói thật với bạn mà ngược lại, họ không thể nói dối. Nếu họ cố gắng thì nhất định bạn sẽ phát hiện ra ngay thôi.