Trắc nghiệm: Nói ra thứ bạn muốn ăn, sẽ tiết lộ khả năng ngoại tình của bạn

( PHUNUTODAY ) - Hãy tưởng tượng, bạn muốn ăn nhẹ vào lúc nửa đêm. Hãy chọn 1 trong số đồ ăn đồ uống dưới đây, sẽ tiết lộ khả năng ngoại tình của bạn.

Hãy lựa chọn 1 trong 4 loại này: 

A. Salad

B. Thịt nướng

C. Đồ uống có ga

D. Món tráng miệng

Kết quả

141353_0

A. Khả năng ngoại tình của bạn là 50%

Nếu chọn đồ ăn này, có vẻ như bạn không hoàn toàn hài lòng về người yêu hiện tại của bạn. Dường như, nếu gặp một người khác phái có sức hút hơn người, bạn nhất định sẽ xao động, cảm nắng. Tuy nhiên, bản tính của bạn không chủ động tiếp cận người khác giới, trừ phi đối phương tiếp cận bạn thì khả năng ngoại tình mới xảy ra.

B. Khả năng ngoại tình của bạn là 100%

Thịt tượng trưng cho ham muốn về thể xác, do đó việc thi thoảng nghĩ tới việc ngoại tình là hoàn toàn có thể xảy ra đố với bạn. Cho dù bạn không chú ý, nhưng bạn luôn mong muốn gây sự chú ý đối với người khác phái.

C. Khả năng ngoại tình của bạn là 70%

Bạn rất quan tâm đến người yêu của mình, tuy nhiên, nếu có người thứ 3, thứ 4 xuất hiện bạn cũng không bao giờ từ chối lời tán tỉnh của người đó. Đối với bạn, chuyện ngoại tình không phải là điều to tát đáng bị lên án.

D. Khả năng ngoại tình của bạn là 30%

Bạn không hứng thú trong việc hút các 'vệ tinh' xoay quanh mình. Nếu bạn có bạn trai, cho dù bạn gặp người khác phái nổi trội hơn thì cũng không có khả năng xảy ra chuyện ngoại tình, bạn sẽ vẫn có khả năng duy trì mối quan hệ ổn định với bạn trai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo