Trải qua ca phẫu thuật cắt túi mật, cô Xuyến của "Về nhà đi con" vẫn khoe nhan sắc trang điểm cực xinh

( PHUNUTODAY ) - Với tiêu chí đẹp mọi lúc mọi nơi nên dù trong bệnh viện, diễn viên Đào Hoàng Yến vẫn make up khoe nhan sắc xinh đẹp.

Cách đây ít ngày, diễn viên Đào Hoàng Yến phải nhập viện cấp cứu để cắt túi mật. Cô chia sẻ: "Bạn Yến được sự yêu thương quan tâm chăm sóc của biết bao người thân đã an toàn chờ ngày xuất viện ạ. Con xin tạ ơn Phật Trời, con xin tạ ơn Mẹ hiền Quan Thế Âm Bồ Tát, con tạ ơn Bà Cô Tổ, con xin tạ ơn mẹ yêu, con xin tạ ơn tất cả những anh chị em bè bạn thương yêu!

Em gái cảm ơn bác sĩ đã tận tình cứu em gái qua khỏi nguy hiểm một cách bình yên nhất. Em may mắn khi được chính bác sĩ thiên thần cho em thấy mọi chuyện chẳng có gì đáng sợ, và dù vô cùng bận vẫn sắp xếp thời gian tận tay làm phẫu thuật cho em. Anh khiến cho em tự tin đầy năng lượng bước qua ca phẫu thuật một cách nhẹ nhàng. Em gái biết ơn anh vô cùng.... Yến mổ cấp cứu nên không báo trước được cho các đoàn phim, mọi người cho Yến 10 ngày sau Yến sẽ trở lại làm việc ngay nhé".

Empty
Empty

Nhiều người dành lời khen cho Đào Hoàng Yến: "Ui đi cấp cứu mà như đi thẩm mỹ viện thế này nàng", "Mai công chúa đi viện mà vẫn xinh", "Ốm nhưng vẫn xinh", "Cứ y như 20 tuổi", "Chúc chị mau bình phục"...

Diễn viên Hoàng Yến - vai cô Xuyến - nhân vật người phụ nữ 4 đời chồng vẫn thương thầm trộm nhớ ông Sơn trong "Về nhà đi con". Ngoài diễn xuất với các vai diễn ấn tượng thì điều khán giả cũng quan tâm tới cô là bởi, cô cũng có 4 đời chồng giống nhân vật. 

"Nhiều lời nói ra nói vào khi tôi kết hôn lần 4: 'Chắc cũng chả bền'. Bản thân tôi cũng nghĩ trong đầu rằng số mình thế rồi, cuộc hôn nhân nào cũng không thể vượt qua được 3 năm và tôi hồi hộp tới năm thứ 3 của cuộc hôn nhân với chồng thứ 4. Đúng như dự đoán, chúng tôi cũng có chút trục trặc đợt vừa rồi, tưởng chừng không thể nắm tay nhau nhưng cuối cùng chồng tôi vẫn tha thiết 'nếu chia tay anh sẽ 'cưa' em lại từ đầu. Cơ bản là chồng lúc nào cũng nghĩ tôi xinh đẹp rồi có chút ghen. Bản thân anh ấy giờ cũng làm đẹp vì đơn giản sợ mất tôi", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.