Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị nghi ngờ "cà khịa" Sơn Tùng: "Tôi lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy"

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều ý kiến cho rằng nam MC đã "đá xoáy" vào câu nói "Thương em" mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm.

Ồn ào chia tay Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đến nay vẫn còn khiến dân mạng sôi sục. Cư dân mạng còn "đào" lại phát ngôn của Trấn Thành từ khá lâu và cho rằng nam MC có ý "khịa" Sơn Tùng. Bức xúc trước lời đồn trên, Trấn Thành đã có ngay động thái phản pháo.

Tối ngày 24/1, nam MC đã đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: "Tôi lạy mấy 'thánh khảo cổ' 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tôi nói cách đây 3 - 4 ngàn năm rồi vu tôi 'cà khịa' người khác. Để tôi yên đi mà!".

tran-thanh 1

Động thái của Trấn Thành nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, netizen tỏ ra vô cùng thích thú, nhiều người còn dùng 2 từ khóa hot trend: "Thương anh" để bình luận về dòng trạng thái của nam danh hài.  Đa số cư dân mạng đều cho rằng netizen nên tỉnh táo khi chia sẻ những câu nói của người nổi tiếng.

Trước đó, phát ngôn này của Trấn Thành lại được cư dân mạng đánh giá là vô cùng chính xác, thấm thía và phản bác một cách hoàn hảo lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP về "mối tình thanh xuân"’. Cũng là dùng từ "thương" nhưng Trấn Thành có câu nói vô cùng ý nghĩa: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cùng. Còn nếu không đừng bao giờ nói thương em vì chữ "thương" nặng lắm!".

tran-thanh 2

Trấn Thành khi đó đã lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Tôi yêu Hari Won. Tôi không phải người thứ ba. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi. Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân. Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện. Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này".

Thời điểm này, anh và Hari Won mới hẹn hò, dư luận đã đả kích mạnh mẽ và bênh vực rapper Tiến Đạt. Những đàm tiếu xã hội nhắm vào phía Hari Won nặng nề đến mức Trấn Thành không thể khoanh tay đứng nhìn, anh đã lên tiếng bảo vệ người con gái mình yêu.