Trấn Thành gây tranh cãi khi khó chịu ra mặt vì bị chĩa máy quay trong sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng cũng thừa nhận dù cảm thấy không thoải mái nhưng Trấn Thành vẫn có cách ứng xử rất lịch sự với người quay clip.

Trấn Thành là một trong những MC truyền hình hot nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh sự nổi tiếng thì anh cũng nhiều lần vướng vào ồn ào về thái độ. 

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip khoảnh khắc MC Trấn Thành tại buổi họp. Vì được truyền thông săn đòn, MC cảm thấy không thoải mái, thậm chí còn khá khó chịu. Trong đoạn clip đang được chia sẻ, Trấn Thành tỏ ra bất lực và nói: "Em ơi mình cho anh ngồi anh thở đi. Sao quay anh hoài vậy. Em ngồi enjoy (tận hưởng) đi. Cho anh thở với".

 

Sau khi clip được chia sẻ, cộng đồng mạng lại rất tán đồng với phản ứng của MC Trấn Thành. Nhiều người cho rằng việc làm phiền người khác khiến họ khó chịu là khá bình thường. Chưa kể là đây là thời điểm showbiz đang bàng hoàng vì thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Chính vì vậy, người hâm mộ đã vô cùng cảm thông với phản ứng của MC Trấn Thành trước việc bị nhiều máy quay hướng về mình dù đang cần khoảng không gian riêng. Nhưng một số ý kiến cho rằng Trấn Thành vẫn có cách ứng xử rất lịch sự với người quay clip.

Trấn Thành là một trong số ít các nghệ sĩ luôn có thái độ rõ ràng trong việc cư xử với antifan hay cộng đồng mạng. Anh từng chia sẻ: "Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan toả năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội. Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên "Hội anti mc hay nói đạo lý". Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không?  

tran-thanh

Thật ra tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó! Thế nhưng. Cho tôi chia sẻ điều này!  

Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn QUÊN ĐI NGƯỜI ĐÓ. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục stt và bàn tán hoài như vậy. Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc... như tôi bây giờ", ông xã Hari Won bày tỏ.