Trấn Thành khoe quà sinh nhật của hội bạn thân, tranh thủ "vạch mặt" tật xấu của vợ

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành đập hộp núi quà hiệu khủng của hội bạn thân dịp sinh nhật, tiện “vạch mặt” thói quen xấu của Hari Won.

Vào chiều ngày 19/2, Trấn Thành cũng gây chú ý khi tung clip "đập hộp" loạt quà sinh nhật khủng của hội bạn. NSƯT Ngọc Giàu, Trúc Ngân, Hoa hậu Thu Hoài, gia đình Trấn Thành đều có mặt để chúc mừng tuổi mới nam danh hài. Đặc biệt Thu Hoài rất có tâm khi tặng luôn máy hút bụi mang từ nước ngoài về.

Trong clip này, Trấn Thành lên tiếng "dằn mặt" Hari Won vì thói quen "hôi của". Miễn thấy món quà nào hợp gu, Hari Won nhanh miệng nhận luôn: "Cái này của em", Trấn Thành cũng không vừa khi đáp lại: "Bớt hôi của đi".

Đến quà của Trúc Nhân, Trấn Thành còn "cà khịa" vợ: "Không chừng Trúc Nhân tặng cái đầm tại chị em nó thông đồng nhau kêu tặng đi để chị mặc". Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng thể hiện rõ sự bất lực: "Có cách nào để nhỏ vợ của em bớt hôi của lại hông quý vị? Thấy người ta có cái gì là đòi cho bằng được hà".

Nói về những cặp vợ chồng hay lên mạng xã hội "tố" nhau và tung cú "twist" bất ngờ chắc hẳn không bỏ qua Trấn Thành và Hari Won được. Tối 18/2, Hari Won đã viết một status dài than vãn vì bị Trấn Thành bỏ rơi, gia đình lục đục vì chiếc ghế mà Thu Hoài tặng. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, 2 vợ chồng đều muốn tranh nhau thư giãn trên ghế mát xa, Trấn Thành vì được thư giãn quá nên ngủ say đến mức quên bà xã!

Chuyện "dở khóc dở cười" được Hari Won kể lại: "Từ ngày có cái ghế này vào nhà là tình cảm gia đình mình lục đục. Đứa nào cũng dành ghế rồi nằm. Một đứa ngồi là đứa kia chờ để được ngồi. Và hôm qua thì tui ngủ trên giường một mình, ai đó thì không chịu ra khỏi ghế mà nằm ngủ luôn tới sáng. Lúc em dùng em thích, em vui đấy chứ. Mà giờ em thấy vì ghế này mà sợ mất chồng rồi". 

Hari Won – Trấn Thành là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Việt. Yêu thương nhau là thế nhưng cặp đôi lại không ngại dìm hàng đối phương mọi lúc mọi nơi. Thậm chí Hari Won còn chia sẻ loạt khoảnh khắc ngang nhiên nằm đè lên người ông xã Trấn Thành. Cô viết: "Chiếc giường của mình. Độc quyền á. Không ai được nằm nhé!"

Trước đó, Hari Won khiến dân tình xôn xao khi tung loạt tin nhắn ngọt ngào cùng ông xã. Câu chuyện bắt đầu từ việc vì quá bận rộn, Trấn Thành không thể cùng vợ chuyển nhà nhưng anh luôn động viên và cổ vũ Hari Won từ xa. Nhận được tin nhắn của chồng, Hari Won vô cùng hạnh phúc, còn nhanh chóng có màn quay xe bất ngờ.

Khi Trấn Thành bảo: "Anh đi làm việc lớn lao, em nên trưởng thành", Hari Won liền tranh thủ: "Dạ đúng rồi, vậy mới có kim cương chứ. Vì cái đó nên em đăng cắn răng chịu đựng nè". Trấn Thành nghe xong chốt hạ luôn: "Đúng!", dân tình đoán rằng chắc nhẫn kim cương sẽ về tay Hari Won sớm thôi.