Trấn Thành lên tiếng phân trần khi bị nghi ngờ "cà khịa" Cát Phượng giữa lùm xùm với NSND Việt Anh

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Trấn Thành đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh tụ tập cùng anh em nghệ sĩ và nghệ sĩ Việt Anh.

Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh anh cùng một số anh em nghệ sĩ như Trịnh Thăng Bình, Anh Đức... đã có dịp tụ tập ăn uống cùng nghệ sĩ gạo cội Việt Anh. Đặc biệt anh nhấn mạnh rằng anh rất nể trọng người thầy này. Tuy nhiên nhiều người đã nhanh chóng gọi tên Cát Phượng vì những lùm xùm của cô và NSND Việt Anh. Một số ý kiến cho rằng có vẻ như Trấn Thành đang "cà khịa" Cát Phượng. 

tran-thanh-cat-phuong 3

Mới đây, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trước thông tin này. Theo Trấn Thành, điều này hoàn toàn là do mọi người suy diễn chứ anh hoàn toàn vô tư. 

Nam MC chia sẻ: "Mọi người ơi, đây là thầy trò nhớ nhau gặp nhau hàn huyên tâm sự và chúc mừng thầy mới nhận danh hiệu NSND. Và nó là như vậy thật. Các bạn đừng suy diễn, hay nghĩ Xìn đang cà khịa người khác nha. Tội tui. Tui đăng 1 cách rất vô tư. Không có ý gì với ai cả vì mấy hôm nay Thành không theo dõi thời sự. Thấy mấy bạn comment quá tui mới tìm hiểu mới biết nên cũng thấy ngại ghê. Không phải như các bạn nghĩ nhé, làm ơn đừng suy diễn, tội tui mà".

tran-thanh-cat-phuong

Việc Trấn Thành thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như biết ơn đối với NSND Việt Anh là vì từng dạy dỗ và uốn nắn anh thành tài chứ không phải liên quan gì đến ồn ào giữa ông và Cát Phượng. 

Trước đó, sự việc Cát Phượng cùng một số nghệ sĩ đến nơi làm việc của gymer xúc phạm Chí Tài để "dằn mặt" gây nhiều trang cãi. Trước câu chuyện này, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh và cả NSND Việt Anh đều lên tiếng nhắc nhở đàn em với ý tốt. Tuy nhiên, Cát Phượng đã đăng facebook về sự việc và dùng những lời lẽ khá "nhạy cảm" và bức xúc thể hiện rõ thái độ của mình với bậc đàn anh. NSND Việt Anh đã vào bình luận, xác nhận với Cát Phượng mình chính là chủ tài khoản facebook Việt Anh và hỏi Cát Phượng rằng, anh sai với các em ở chỗ nào. Sau đó, Cát Phượng đã ẩn bài viết.

Sau đó, Cát Phượng đăng facebook, công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh và giải thích về bài đăng của mình. "Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua, em lục tìm facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh nhưng anh vẫn chưa xem. Chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn... 

Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa, em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: em xin lỗi anh".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn