Trấn Thành xúc động khi nhìn thấy hình ảnh con trai cõng bố đang bị bệnh đến xem "Bố già"

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện về cậu con trai cõng bố vẫn còn mặc trang phục của bệnh nhân vào rạp chiếu xem phim điện ảnh Bố Già gây xúc động.

Sau 1 tháng công chiếu, Bố Già của Trấn Thành ghi nhận nhiều kỷ lục phòng vé và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây một câu chuyện một cậu con trai cõng bố đang nằm viện đến rạp xem phim Bố Già cũng khiến Trấn Thành phải cảm động.

"Vô tình chụp được lúc trưa khi đang đưa con đi xem phim. Anh này cõng bố đang năm viện đến rạp xem phim Bố Già. Ông vẫn đang mặc trên người cái quần của bệnh nhân, tay chân đều run. Khi anh ấy đưa bố đến rạp, cẩn thận đặt ông xuống ghế không quên dặn "bố ngồi im để tui lại mua vé" hình như ông không còn nói được nữa, chỉ gật đầu. Mình ngồi cách đó 2 bàn nên quan sát được khá rõ, anh con trai mua vé xong lại chạy vội lại xem bố có ổn không xong lại xếp hàng mua bỏng ngô với cả nước", người viết bài chia sẻ.

tran-thanh 1

"Thật sự chết đi vài giây khi nhìn thấy cảnh này, liệu rằng mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta ngoài các con chả có ai, liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, bệnh tật bản thân có chăm lo được 1 phần của như thế này. Tự nhiên buồn thế chứ", người viết kết luận.

Trấn Thành đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân là vô cùng xúc động vì tình cảm khán giả đặc biệt dành cho "đứa con tinh thần của mình. "Đây là những tình cảm quý hơn bất cứ món tiền gì nhận được. Cảm ơn BỐ GIÀ đã cho tôi những điều tuyệt vời thế này!!! Con cảm ơn chú đã đến xem, mặc dù con không biết chú là ai! Nhưng.... trân quý lắm", Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

tran-thanh 2

Dưới phần bình luận, NSƯT Việt Anh cũng viết: "Kính trọng với những điều tưởng như bình dị, rất to lớn và không phải ai cũng có thể làm được như thế. Thương chúc hai cha con thật nhiều may mắn trong cuộc sống". Nghệ sĩ gạo cội sau đó còn bình luận thêm: "Xin phép được share bài viết này".