Trang Trần tự hào khoe thành quả giảm 9kg sau 3 tháng, chẳng ngại tự "dìm hàng" bằng ảnh vòng eo ngấn mỡ

( PHUNUTODAY ) - Sau 3 tháng nỗ lực ăn kiêng, hạn chế đi nhậu, hiện tại Trang Trần đã giảm được gần 9 kg

Trang Trần là người mẫu quen thuộc một thời, về sau này không còn đi catwalk nên cô cũng "thả dốc không phanh" trong chuyện giữ vóc dáng. Mới đây, cô tự tin khoe vóc dáng sau nỗ lực giảm mỡ. 

Mỹ nhân cho hay: "Đăng lên cho mọi người thấy thành quả xuống gần 9kg của em trong ba tháng nhé". Vòng 2 của cô cán mốc 120cm cho đến hiện tại thì đã được đốt mỡ thừa rất nhiều. Hiện tại dù chưa thể sở hữu vòng eo con kiến nhưng vóc dáng của Trang Trần đã đẹp hơn trước.

trang-tran 1

Bên cạnh đó, cô khiến khán giả bất ngờ khi tự công khai những khung ảnh thật nhất ghi lại lúc vòng 2 ngấn mỡ, như bụng phệ là thế nào. Chính nhờ lưu giữ các bức ảnh thế này để về sau xem sẽ thấy mình đã cố gắng, thành quả giảm cân tuyệt vời ra sao. 

trang-tran 2

Trang Trần thường xuyên chia sẻ chuyện đi nhậu với bạn bè. Cũng chính vì vậy, bụng của cô lớn không khác phụ nữ mang bầu 5-6 tháng. Mới đây, Trang Trần cho biết cô quyết định giảm cân và nghỉ nhậu: "Thanh xuân của phụ nữ qua đi nhanh chóng! Thấm thoát tôi đã 35 tuổi cái tuổi đủ thấm sóng gió và đớn đau. Khi đưa ra một quyết định trong cuộc đời vào những thời khắc quan trọng tôi đều suy nghĩ kỹ lưỡng. Các bạn thấy tôi hôm nay đã gầy chưa? Dáng đã đỡ heo quay chưa?

Vâng 25 ngày tôi đã xuống 6,5kg và tôi quyết định: Nghỉ nhậu thật sự. Lúc trước không việc gì tôi cũng nhậu và bây giờ khác rồi: phải có công việc không thể đừng mới uống. Tôi không còn mải mê 19h là alo khắp các bang hội để nhậu.

Tôi nhận ra: khi mình nghỉ nhậu mình ngẫm cuộc sống thấy mình từng lãng phí sức khoẻ quá nhiều. Sau khi anh Tuấn tài xế mất tôi giật mình sợ hãi và có lẽ không nói Fan của tôi cũng hiểu. Những ai yêu quý tôi hãy nghe tôi: hạn chế nhậu tối đa, tuần thải độc cơ thể detox 1 lần bằng cách ăn rau luộc uống nước chanh mật ong hoặc các loại nước mát.

trang-tran 3

Thói quen tốt sẽ đem lại suy nghĩ tích cực và lối sống tích cực. Mọi người hỏi tôi sao dạo này ít chửi? Vâng tôi mệt rồi! Tôi trân quý thời gian để sống cho mình và nghĩ rất nhiều về ông xã một mình phương xa. Đã đến lúc ngẫm lại để thấy hai chữ Đoàn Tụ cần bắt đầu! Mong con Covid nó dứt điểm để gia đình tôi sum họp sớm. Cả nhà yêu thương và cầu chúc cho tôi có tâm lý vững vàng sang Mỹ sẽ không náo nhiệt như bây giờ, sẽ sống cuộc sống lầm lũi chán nản".