Trăng vàng soi chiếu: 3 con giáp vận may nối tiếp, tài lộc tự đến nhà sau Rằm tháng 7

14:26, Thứ năm 31/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp này gặp được nhiều điều may, công danh, sự nghiệp đều có bước tiến trong tháng 7 âm lịch. Đặc biệt thời điểm qua Rằm, họ càng thêm nhiều vận may.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý được biết đến với tính cách ngay thẳng, có sao nói vậy. Người tuổi này tính tình hào phóng, hảo sáng, thích giúp đỡ mọi người. Có thể nói, con giáp này đi đến đâu cũng có người săn đón. Dù tài vận trước đó không tốt lắm nhưng sau rằm tháng 7 là thời điểm sự nghiệp của con giáp này có nhiều điểm sáng. Được sao may mắn chiếu mệnh, con giáp này gặp nhiều điều may.

Empty

Trong công việc, bạn được quý nhân phù trợ. Người này hiểu biết tính cách, tài năng của bạn nên sẽ trao cho bạn cơ hội, nhiệm vụ mới. Bước qua rằm tháng 7, vận đào hoa, phúc khí của người tuổi Tý càng tăng lên. Bạn nhân được nhiều tin vui bất ngờ, tiền bạc đầy túi, tình duyên đầy tim. Hãy nắm bắt tốt cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như kiếm về bộn tiền.

Con giáp tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần là người nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng đôi khi cũng rất hung hăng, nóng nảy. Đặc điểm nổi bật dễ thấy ở người tuổi Dần là ý chí vươn lên, khả năng cạnh tranh và giải quyết vấn đề.

Trong thời điểm gần đây, sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Bạn bị tiểu nhân ngáng đường và đã mắc một số sai lầm. Trong khó khăn, người tuổi Dần không bỏ cuộc mà vẫn giữ vững niềm tin và tìm cách xoay sở.

Bước qua rằm tháng 7, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên sự việc của con giáp này có nhiều bước nhảy vọt. Nhờ nỗ lực hết mình, bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc, được cấp trên khen thưởng.

Nếu làm kinh doanh, trong tháng này việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt, nhiều cơ hội nối tiếp nhau xuất hiện. Người tuổi Dần kiếm được nhiều tiền hơn hẳn tháng trước.

Empty

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được biết đến với tài năng hơn người, lại có nhiều tham vọng, hoài bão hơn hẳn người khác. Mặc dù tâm lý rất tốt nhưng việc thất bại liên tục trong nửa đầu năm cũng khiến họ sa sút tinh thần.

May mắn thay, sau rằm tháng 7, tài lộc của người tuổi Ngọ vượng lên trông thấy, phúc lộc kéo đến. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ làm một công việc mới hoặc nhận một nhiệm vụ mới.

Trong thời điểm này, đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng.

Nếu đã có đôi có cặp thì bạn sẽ có nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm, vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc