Tránh xa mấy kiểu giày này nếu bạn không muốn bị chê và gặp sự cố

( PHUNUTODAY ) - Chị em chắc chắn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn giày dép trước khi ra đường, mà trước tiên là hãy tránh xa mấy kiểu giày dưới đây.

Trong chuẩn bị trang phục, chắc hẳn sẽ có không ít chị em chỉ tập trung vào việc lựa chọn những bộ trang phục thật hài hòa, hút mắt mà quên mất chuyện nên hoàn thiện chúng bằng đôi giày nào cho phù hợp. Mà các nàng biết không, những món phụ kiện nhỏ như giày dép cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện một tổng thể diện mạo chuẩn xinh xẻo.

May mắn chọn đúng đôi giày phù hợp thì không sao, chứ mà lựa phải mấy kiểu giày “chuyên gia phá đám” dưới đây, chắc chắn phong cách của các nàng sẽ trở nên vô cùng quê mùa, kém sang.

Giày bẩn lem nhem hay cũ, sờn rách

Tuy chỉ là món phụ kiện đi tít dưới chân nhưng rõ ràng, việc diện một đôi giày bẩn lem nhem hay đôi giày đã cũ, sờn rách tứ tung sẽ phần nào phá hỏng sự chỉn chu ở set đồ của các nàng. Chúng không chỉ nhấn chìm diện mạo xinh xẻo mà hơn nữa còn khiến người ta có cảm giác các nàng là một người ưa luộm thuộm, xuề xòa.

Empty

Những đôi giày cũ, sờn khiến phong cách người diện trở nên xuề xòa, kém chỉn chu.

Empty

Những đôi giày bẩn lem nhem chính là tội đồ nhấn chìm cả set đồ của chị em.

Giày cao lênh khênh

Các nàng “nấm lùn” thường đặc biệt ưa chuộng những đôi giày cao gót với niềm tin rằng chúng sẽ cộng thêm cho bản thân thêm nhiều centimet chiều cao. Nhưng thực tế lại chẳng đơn giản vậy. Cụ thể, những đôi giày cao lênh khênh sẽ càng khiến người ta nhìn thấu sự tự ti vào nhược điểm vóc dáng của các nàng mà thôi, chưa kể tới còn tạo cảm giác nặng nề, đồng thời gây khó khăn trong việc di chuyển.

Empty

Diện giày cao lênh khênh, nhược điểm chiều cao của chị em sẽ lộ rõ mồn một trước mắt dân tình.

Empty

Giày cao lênh khênh với họa tiết cầu kỳ sẽ càng khiến đôi chân các nàng trở nên nặng nề hơn, đồng thời gây khó khăn trong việc di chuyển.

Empty

Không ít nàng đã từng rơi vào tình huống xấu hổ muốn độn thổ khi diện giày gót cao lênh khênh.

Giày đế xuồng cao

Tương tự như giày gót cao lênh khênh, những đôi giày đế xuồng cao sẽ khiến nhược điểm chiều cao khiêm tốn của các nàng như lộ rõ mồn một trước mắt người đối diện. Đặc biệt, thiết kế đế xuồng dày sụ, nặng trịch còn khiến đôi chân các nàng trông kém thanh thoát hơn, từ đó làm mất đi sự cân đối ở vóc dáng. Tất nhiên, đôi giày này cũng sẽ khiến các nàng phải đối mặt với những nguy cơ ngã sấp mặt hay trẹo chân nếu di chuyển không cẩn thận. Nghe đã thấy đây không phải kiểu giày xứng đáng được lên sóng rồi phải không nào?

Empty

Giày đế xuồng tạo cảm giác đôi chân trở nên kém thon gọn hơn.

Empty

Đôi giày này chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho chị em trong việc di chuyển, đi lại.

Giày đính quá nhiều kim loại hay chi tiết lấp lánh

Trái lại với các nàng quá xuề xòa, nhiều nàng lại đặc biệt chú trọng vào việc lựa chọn một đôi giày/dép thật độc đáo với suy nghĩ chúng sẽ giúp nâng tầm cho set đồ, hay hơn nữa là phong cách. Lúc này, những đôi giày đính nhiều kim loại hay các chi tiết hạt lấp lánh màu sắc chắc hẳn sẽ được cân nhắc tới đầu tiên. Tuy nhiên, việc lựa chọn những kiểu giày này sẽ vô tình khiến set đồ trở nên rối mắt, làm mất đi sự hài hòa, tinh tế ở tổng thể set đồ.

Empty

Giày đính quá nhiều chi tiết màu sắc chắc chắn không phải item hoàn hảo dành cho chị em. Bởi nếu không cẩn thận, chúng sẽ hô biến diện mạo các nàng trở nên vô cùng kém sang.

Empty

Những đôi giày đính đá chi chít như thế này cũng không phải lựa chọn hay ho dành cho các nàng.

Giày đính lông vũ

Những đôi giày đính lông vũ chắc chắn không nên có mặt trong tủ đồ của chị em bởi rất nhiều điểm trừ như khó kết hợp, dễ dàng khiến phong cách người diện trở nên sến sẩm, lồng lộn quá đà hay thậm chí là quê một cục. Trong đó đặc biệt cần tránh xa là những đôi đính lông vũ nhiều màu sắc.

Empty

Tuy nhỏ nhưng chi tiết lông vũ của đôi giày sẽ phần nào khiến phong cách các nàng trở nên sến sẩm hơn.

Empty

Đặc biệt, những đôi với thiết kế lông vũ dài sẽ trở thành tội đồ phá hỏng cả set đồ của các nàng bởi quá rườm rà và lồng lộn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tranh-xa-may-kieu-giay-nay-neu-ban-khong-muon-bi-che-va-gap-su-co-search/

/Khoevadep

Hạ Anh