Trên tàu đông đúc nhưng cặp đôi lại ngang nhiên làm điều này khiến ai cũng bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Hành động vô tư của cặp đôi không chỉ khiến hành khách trên tàu mà cư dân mạng cũng phải bức xúc thay.

Thời gian qua, đã không ít cảnh tượng các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm ở nơi công cộng được mọi người chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục "dậy sóng" vì một cặp đôi vô tư hôn nhau âu yếm ngay trên tàu điện ngầm. Được biết, sự việc xảy ra hôm 26/8 vừa qua, trên một chuyến tàu điện ngầm tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Clip: Đôi nam nữ vô tư hôn nhau trên tàu điện ngầm.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, trên chuyến tàu đông đúc nhưng cô gái trẻ và nguwofi bạn trai vẫn vô tư hôn nhau như đang ở chốn không người. Nhìn thấy cảnh tượng này, các hành khách trên tàu cũng đành ngó lơ coi như không thấy. Tuy nhiên, người quay đoạn video này không cảm thấy thoải mái như vậy, nên đã đăng video lên mạng xã hội với thái độ khó chịu.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về vô số bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều bức xúc vì hành động "kém duyên" của cặp đôi trên.

"Nơi công cộng chứ đâu phải nhà riêng"

"Tôi cảm thấy việc này (hôn môi trên tàu điện ngầm) thuộc về vấn đề đạo đức rồi và như vậy chẳng lịch sự chút nào".

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng hành động này của cặp đôi là bình thường, là quyền tự do cá nhân của mỗi người. 

"Họ đâu có làm hại ai sao phải chỉ trích"

"Tôi cho rằng đây là quyền tự do cá nhân, nếu như bạn không bị ảnh hưởng, hơn nữa pháp luật cũng không ngăn cấm, thì tôi thấy không sao hết", một số dân mạng bày tỏ.