Trịnh Kim Chi chia sẻ hình ảnh con gái Thương Tín vào thăm bố, tiết lộ số tiền ủng hộ lên đến 270 triệu

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, gia đình đã bàn tính phương án sẽ dùng 1 phần tiền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái của NS Thương Tín.

Những ngày vừa qua, dàn sao Vbiz đã có hành động đẹp khi cùng nhau kêu gọi khán giả, bạn bè giúp đỡ NS Thương Tín. Tối ngày 28/2, NS Trịnh Kim Chi đã thông báo số tiền hỗ trợ NS Thương Tín đã lên đến hơn 270 triệu đồng.

Cô cũng chia sẻ hình ảnh con gái NS Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện để thăm và động viên bố. Cô bé vừa vào lớp 1 và đang sinh sống ở Phan Rang cùng người thân.

Empty
Empty

Tối 27/2, NS Trịnh Kim Chi cho biết đã kêu gọi được tổng số tiền gần 150 triệu đồng. Đặc biệt, vào chiều ngày 27/2, MC Phạm Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc nam diễn viên vừa trò chuyện vừa ăn cơm.

MC Phạm Anh đã tư vấn cho gia đình NS Thương Tín nên mua bảo hiểm để lo tương lai cho con gái nhỏ: "Riêng với quyết định mua bảo hiểm thì mình ngoài việc lựa chọn hãng bảo hiểm tốt nhất cho con gái chú Tín để em bé có được sự bảo vệ và một khoản tiền tiết kiệm vào năm 18 tuổi. Dự kiến còn cỡ 12 năm nữa - 12 năm là một quãng thời gian khá dài và không ai nói trước được điều gì. Lúc này cô bé đến tuổi trưởng thành sẽ tự quyết định về việc sử dụng số tiền đó như thế nào cho tương lai của mình".

Vợ NS Thương Tín cũng chia sẻ: "Mua bảo hiểm cho con gái là chuyện cần thiết, quan trọng. Hiện tại anh Tín đã như vậy rồi nên cần lo cho tương lai của con".

Trước đó, sáng 26-2, MC Phạm Anh đưa hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đang nằm trên giường bệnh sau đột quỵ và cho biết bệnh viện chưa liên lạc được với người nhà. 

Người này viết: “Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với. Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ”.