Trịnh Thăng Bình xác nhận chia tay Liz Kim Cương khi chưa kịp công khai hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Sau tất cả những tin đồn hẹn hò liên tục gây ồn ào dư luận, mới đây cặp đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương chính thức thừa nhận từng hẹn hò nhưng đã đường ai nấy đi.

Chiều ngày 14/11 mới đây, Liz Kim Cương đã có buổi ra mắt MV mới mang tên "Nói hết nỗi lòng". Xuất hiện tại sự kiện gặp gỡ truyền thông lần này, Trịnh Thăng Bình lần đầu thừa nhận đã có thời gian anh và Liz Kim Cương yêu nhau nhưng cả hai đã chia tay sau đó một thời gian.

Theo đó, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Mọi người từng thấy rất nhiều hình ảnh của Trịnh Thăng Bình với Liz rồi nói chúng tôi yêu nhau. Giữa tôi với Liz có nhiều điểm giống nhau, đó là gia đình ở nước ngoài, không sống cùng. Bình và Liz từng cố gắng tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nghĩ chúng tôi cần nhau trong cuộc sống. Nhưng có những mối quan hệ mà chúng ta nghĩ là sẽ tốt cho nhau nhưng thực sự cứ đi quá xa, nó sẽ khiến 2 người đi xuống.

Empty

Có lúc Bình từng nói là hay chúng ta yêu nhau đi, cũng có thời gian chúng tôi thử tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau đó thì chúng tôi quyết định dừng lại. Bình và Liz Kim Cương quyết định dừng mối quan hệ này lại để tập trung cho sự nghiệp".

Empty

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là cặp đôi thu hút sự chú ý đặc biệt, khiến khản giả nhiệt tình “đẩy thuyền” sau hàng loạt bằng chứng thân mật. Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch nhưng nhất định không chịu đứng chung khung hình.

Theo đó, động thái công khai diện đồ đôi và cùng nhau đi du lịch của đôi song ca “Cho anh xin thêm 1 phút” trước đây khiến người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền” và hy vọng đôi trai tài gái sắc nhanh chóng thành đôi.