Trời định sẵn phụ nữ thuộc 3 con giáp này là hiền thê lương mẫu, cả đời mang mệnh vượng phu vượng tử

( PHUNUTODAY ) - Theo sách tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này không chỉ giúp chồng gây dựng sự nghiệp vững chắc, nuôi dạy con cái thành tài mà còn có khả năng đưa cuộc sống gia đạo lên tầm cao mới, giàu có hưng thịnh.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão vốn dĩ là những người sống tình cảm, dĩ hòa vi quý và luôn thấu hiểu cho người khác. Đối với quan hệ xã hội, phụ nữ tuổi Mão đã là người có tính cách dễ thương dễ chịu nên được mọi người yêu quý hết mực. Vì vậy, khi kết hôn, tuổi Mão lại càng chu đáo và biết chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Empty

Người tuổi Mão không tham vọng, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên là đủ, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức, càng lớn tuổi càng mang mệnh vượng phu vượng tử. Bước vào hậu vận, tuổi Mão sẽ có một cuộc sống an nhàn nhờ tính cách trời phú, bên cạnh đó họ không những được chồng yêu thương chiều chuộng mà con cái còn lớn lên tài giỏi, trưởng thành toàn diện.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người tài giỏi, thông minh, hơn nữa cũng là một người biết tiết kiệm và biết quản lý chi tiêu hợp lý, rất thích hợp cho việc chăm sóc gia đình. Trong cuộc sống, tuổi Tý là những người sống thực tế, không mơ mộng, không ngại đối mặt với khó khăn thử thách để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Empty

Tử vi học có nói, sau khi kết hôn, tuổi Tý không chỉ có khả năng tiếp tục tạo dựng sự nghiệp cho bản thân mà còn giúp chồng gầy dựng cơ đồ. Nếu như trong nhà có một người phụ nữ tuổi Tý thì xác định gia đình luôn an khang, ấm êm. Bên cạnh đó, tuổi Tý còn là con giáp vượng phu vượng tử nên càng giúp gia đạo thịnh vượng hơn.

Tuổi Thìn

Rồng vốn là con giáp tượng trưng cho bậc đế vương với tiền tài, quyền lực và danh vọng. Người tuổi Thìn sinh ra đã được ưu ái ban cho sự thông minh lanh lợi và tài lãnh đạo. Tuy nhiên, khả năng ăn nói đôi khi cũng đồng nghĩa với việc, họ khá hay cằn nhằn, thậm chí có thể buông lời sâu cay khi tranh luận, mâu thuẫn. Song phần lớn, những điều này xuất phát từ việc tuổi Thìn dễ tổn thương nên thường chọn cách xù lông trước để bảo vệ chình mình.

Empty

Cũng chính vì sự lanh lợi và tài lãnh đạo mà phụ nữ tuổi Thìn không những có thể lo toan việc nhà cửa con cái mà còn giúp được chồng làm nên sự nghiệp. Họ có sự nhìn xa trông rộng nên sẽ đưa ra những đóng góp rất tích cực cho chồng.

Đàn ông lấy được vợ tuổi Thìn, chớ nên thấy vợ hay cằn nhằn mà sinh ra chán nản. Thật tâm họ là những người hết lòng vì gia đình. Những việc họ làm không có ý chỉ đạo, mà tất cả chỉ là muốn góp sức, giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)