Trời không phụ người hiền tài: 4 con giáp vơ hết lộc trời năm 2023 làm đâu trúng đó, 2024 giàu có hơn người

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong 2 năm tới những con giáp dưới đây được Thần Tài độ mạng nên làm gì cũng dễ dàng thành công, trở thành đại gia có số má.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất quả thực đã có 1 khoảng thời gian khá khó khăn trong quá khứ và hiện tại, gặp đủ chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Tiền bạc không dễ kiếm, tiền thu vào có khi chẳng đủ để bù lại cho tiền đã chi ra.

Mặc dù, trước đó nhiều lúc khó khăn tới khiến cho tuổi Tuất có lúc đã bỏ nhiều công sức để làm việc nhưng thành quả nhận lại không được như ý muố, nên thực sự đã có nhiều lúc con giáp này cảm thấy thất vọng, chán nản và muốn bỏ cuộc.

Nhưng ở đời làm gì có ai được đi thảm đỏ đến thành công, đều phải trải qua gian nan thử thách hết cả. Tử vi phương Đông cho thấy đại nạn không chết tất thành đại nghiệp. 

Tài lộc dần khởi vượng, trong thời gian tới những người tuổi Tuất sẽ thấy vận trình của mình có những bước tiến khá tốt, tiền bạc kiếm được dần dễ dàng hơn, phúc khí dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy.

tuoi tuat

Tuổi Dậu

Có thể bạn chưa biết nhưng trong vòng 2 năm tới, người cầm tinh con Gà sẽ đón chào cơn sóng cao trào trong vận trình của mình, khi mà mọi chuyện bạn làm hầu như đều suôn sẻ hanh thông, tài lộc cứ thế ùn ùn ùn đổ về nhà.

Tài lộc của con giáp này còn được góp phần bởi Thần May mắn, bởi tài vận lên nhanh như diều gặp gió, có thể chính bạn cũng không thể ngờ được lại có ngày mình kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng đến như thế.

Song con giáp này vốn là người thực thà nên dù giàu sang thì bản mệnh cũng không thay đổi bản chất của mình, vẫn giữ được tính thiện lương nên đường nhân duyên tốt, được nhiều người quý mến, cũng không ít người giúp đỡ.

Thời vận thay đổi, phúc khí tràn trề, nhờ thế mà đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến. Những người tuổi Dậu do bản mệnh lanh lợi, sáng suốt nên dễ dàng nhìn thấy được những thời cơ mới, việc làm ăn kinh doanh cũng tiến triển tốt, thậm chí có thể mở rộng quy mô lớn hơn so với bình thường.

5832_28-3-640x400

Tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi hãy cảm tạ trời đất bởi trong thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều điều như ý, trở thành con giáp may mắn trong 3 năm tới.

Thời gian trước bị hung tinh Bàn Cân nhập mệnh, vì thế mà dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong các mối quan hệ xã giao, thị phi cũng dồn dập, khiến cho cuộc sống rơi vào cảnh căng thẳng, mệt mỏi.

Song bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sắp tới có Tài Bạch chủ tài tinh tương trợ, giúp đẩy lùi đám mây xui xẻo, dành chỗ đón cát khí tới. Trong 2 năm tới đây do được quý nhân trợ giúp nên con đường hoạnh tài cũng tới, tuổi Mùi nếu biết nắm bắt những thời cơ kiếm tiền trước mắt thì quả thực chẳng cần phải lo lắng không có tiền tiêu, cứ hết tiền lại có ngay chỗ để kiếm tiền, vận may nhiều không kể xiết.

tuoi ngo

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết trong vòng 2 năm tới những người tuổi Ngọ chính là con giáp gặt hái được nhiều tài lộc hơn người. Đặc biệt với người đang làm ăn kinh doanh thì càng có cơ hội đổi đời, khi tìm được hướng đi phù hợp cho ngành nghề mình đang theo đuổi. Riêng với người tuổi Ngọ làm công ăn lương thì bạn luôn được cấp trên đánh giá cao. Bởi vậy, thời gian tới bạn sẽ được tăng lương tăng thưởng cuộc sống cũng vì thế mà viên mãn thuận lợi hơn rất nhiều.

Người tuổi Ngọ chỉ cần làm tốt công việc hiện tại của mình thì sẽ chẳng có gì đang ngại về tài chính trong thời gian tới.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm,