4 ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc khí, cả đời hanh thông

12:00, Thứ hai 09/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Dựa vào ngày sinh âm lịch cũng có thể đoán biết phần nào một người có tính cách, cuộc sống ra sao. Người sinh ngày này thường có khí chất nổi bật, thành tựu nổi trội.

Người sinh vào ngày 3 và 13 âm lịch

Những người sinh vào 2 ngày này thường được nhiều người quý mến. Họ có cách làm việc đơn giản nhưng hoạt bát. Thêm vào đó lại có tính cách nhân hậu, vị tha.

Mỗi khi gặp rắc rối, thay vì đổ lỗi cho người khác thì họ tìm kiếm nguyên nhân và nghĩ ra các giải pháp để thoát khỏi khó khăn.

Nếu có chuyện sai lầm họ cũng không làm mất lòng người khác hay tự dằn vặt bản thân. Với tính cách như vậy họ nên xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ.

Người sinh ngày này không lo rơi vào khủng hoảng, cuộc sống luôn từng bước tiến lên, tiền bạc dư dả, mọi sự thuận lợi.

Người sinh ngày 18 âm lịch

Những người sinh vào ngày 18 âm lịch thường có nhiều đức tính và ưu điểm khác nhau. Đa số họ có tính cách rộng lượng, thường không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt của mọi người cũng như mọi việc.

Đặc biệt là họ không thích phô trương, luôn coi trọng hiệu quả công việc. Nếu mắc sai lầm họ sẽ tìm cách sửa sai và nâng cao hơn nữa năng lực của mình để tránh lặp lại sai lầm đó.

Người sinh ngày 18 âm lịch luôn quan tâm đến ấn tượng của mình trong mắt người khác. Họ làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua và không quên lối sống nhân hậu, tích cực của mình.

Chính nhờ vậy mà họ tạo dựng được nhiều mối nhân duyên tốt, đường tài vận ngày càng rộng mở. Ở nơi làm việc, họ sớm đạt được thành tích cao, ngày càng dày dạn kinh nghiệm để thành công hơn. Tất nhiên, thành công trong sự nghiệp giúp họ không thiếu tiền tiêu.

Người sinh ngày 24 âm lịch

Những người sinh ngày 24 âm lịch thường có tính cách tốt. Họ sống có quy tắc và luôn phát kiến nhiều ý tưởng sáng tạo. Dù ở trong điều kiện hạn chế họ vẫn có thể khiến cuộc sống của mình tiện nghi, tích cực, tầm nhìn và nhận thức đều rộng mở.

Trong cuộc sống họ không bao giờ làm điều gì ác. Chẳng những không làm được chuyện xấu, họ còn cố gắng hết sức giúp đỡ người xung quanh giải quyết khó khăn. Chính vì vậy mà người sinh ngày 24 âm lịch luôn rất bận rộn. Họ cũng nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của bạn bè, đồng nghiệp.

Đây chính là động lực để họ ngày càng cố gắng. Trước tuổi 40, họ có thể trở nên giàu có và có địa vị cao.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy