Trọn vẹn bức 'tâm thư' của diễn viên Gia Bảo sau khi ly hôn vợ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ly hôn, nam diễn viên Gia Bảo đã viết một bức tâm thư dài kể về cuộc hôn nhân vừa qua.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Gia Bảo viết: "Hôm nay sinh nhật con gái yêu của ba, cũng là ngày chính thức kết thúc mối quan hệ 4 năm 6 tháng của ba má". Lời chia sẻ của nam diễn viên xác nhận anh và vợ đã chính thức "đường ai nấy đi".

dien-vien-gia-bao-va-vo 1

 Diễn viên Gia Bảo và vợ con ngày còn hạnh phúc.

Ngay sau đó, nam diễn viên lại đăng tải một bức tâm thư dài nói về câu chuyện đau lòng giữa anh và vợ. Gia Bảo buồn vì trong đúng ngày sinh nhật của con cũng chính là ngày anh và vợ có quyết định ly hôn: "Thức trắng đêm vì biết hôm nay sẽ nhận được một quyết định đau lòng nhất cuộc đời. Trong khi đó facebook lại nhắc lại cách đây 3 năm, là ngày tôi hạnh phúc vô cùng khi được làm Cha, rồi ngày này năm nay, tôi bị tước đi cái quyền làm chồng. Xót xa thay lại rơi vào ngay ngày sinh nhật của con tôi. Thật sự, chúng tôi đã ký giấy cách đây một tuần nhưng không ngờ lại trùng hợp vào ngày này cho nên nỗi buồn càng nhân đôi".

Nói về nguyên nhân ly hôn vợ, Gia Bảo trải lòng: "Lỗi của tôi, một người đàn ông vô tâm không biết chia sẻ cùng vợ mình những điều trong cuộc sống vợ chồng. Vợ tôi đã nhẹ nhàng nhắc nhở nhưng với tính chủ quan, tôi cứ phớt lờ đi...Sau một quá trình dài, đến một lúc, cô ấy không còn có thể chịu đựng được, đề nghị chia tay. Lúc đó, tôi mới giật mình tỉnh giấc và biết mình đã sai rất nhiều".

dien-vien-gia-bao-va-vo 2

 Nam diễn viên thừa nhận vì quá vô tâm nên vợ anh mới quyết định ly hôn

Dù Gia Bảo đã cố gắng níu kéo chuyện tình này vì anh còn yêu vợ và con rất nhiều, nhưng âu cũng là số phận và cuộc đời không phải là một bộ phim: "Tôi đã cố gắng hết sức níu kéo bằng mọi cách, không còn nghĩ đến cái tôi của bản thân. Tôi chỉ biết nghĩ đến hạnh phúc của mình, của con và của gia đình. Nhưng cuộc đời không phải 1 bộ phim. Cho nên, không thể quay lại được rồi thì mình phải chấp nhận sự thật phũ phàng thôi. Chúng tôi chia tay trong sự êm đẹp và văn minh nhất có thể. Tất cả, chúng tôi chỉ nghĩ cho con mình và ai cũng thương con cho nên cũng sẽ đầy trách nhiệm với con. Điều tôi đáng tiếc nhất là đã không giữ được một mái ấm gia đình cho con của mình".

Cuối cùng trong bức thư, diễn viên Gia Bảo xin người hâm mộ đừng giễu cợt cuộc hôn nhân này, cũng như gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu mến vợ chồng anh trong suốt thời gian qua. Đây là lần cuối cùng Gia Bảo nhắc về chuyện tình cảm giữa mình và vợ: "Xin mọi người đừng gièm pha hay cười cợt trước nỗi đau của cả gia đình tôi, xin đừng nói những lời ác ý so sánh về hình thể, xin lỗi trong tình yêu không có sự phân biệt bất cứ điều gì ngoài việc trái luân thường đạo lý con người. Đừng nói những lời không đẹp sẽ tạo thêm nghiệp chướng cho bản thân. Xin cám ơn mọi người và lời xin lỗi chân thành đến những người yêu thương vợ chồng Bảo. Đây sẽ là lần cuối cùng nói về chuyện này. Hạnh phúc và bình an nhé. Mình của tôi ơi!"