Trong đám cưới của con gái nhưng bố đẻ lại làm hành động này với bố dượng khiến quan khách vô cùng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hành động bất ngờ của người bố đẻ không chỉ khiến cô dâu nghẹn lòng mà quan khách cũng xúc động không kém.

Cô dâu nào cũng mong muốn được cha mình dắt tay vào lễ đường trong ngay trọng đại nhất của cuộc đời. Nhưng cô dâu Brittany trong câu chuyện lại có đến 2 người cha khiến cô vô cùng khó xử trong ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, người bố đẻ của cô đã đưa ra một quyết định khiến ai trong buổi tiệc hôm đó đều bất ngờ.

Được biết, cha mẹ Brittany ly hôn, từ nhỏ cô sống với mẹ và cha dượng, trong khi bố ruột của cô sống riêng. 

Todd Bachman (Ohio, Mỹ), bố ruột của cô dâu Brittany Peck kể lại rằng trước khi kết hôn 2 tuần, con gái đã gọi cho ông trong nước mắt. Brittany cảm thấy vô cùng khó xử khi không thể quyết định giữa bố ruột và bố dượng, ai sẽ là người nắm tay dắt cô trong hôn lễ. “Tôi đã nói với con bé rằng bố sẽ có kế hoạch của riêng mình”, ông kể lại.

Người đàn ông đã dắt tay cha dượng của con gái tiến về phía lễ đường.

Người đàn ông đã dắt tay cha dượng của con gái tiến về phía lễ đường.

Theo đó, trong hôm diễn ra hôn lễ của con gái, ông Todd Bachman đã quyết định tạo nên sự bất ngờ ở phút chót. Ông muốn cô con gái của mình phải được hai người bố nắm tay bước đi chứ không chỉ có một.

Đến tận sát giờ làm lễ, ông mới bước về phía Todd Cendrosky, bày tỏ nguyện vọng muốn chia sẻ giây phút thiêng liêng này với ông ấy.

Quá bất ngờ trước cử chỉ này của chồng cũ vợ mình, ông Todd Cendrosky đã bật khóc. Không chỉ ông  Todd Cendrosky mà những khách mời có mặt tại lễ cưới này cũng không thể kìm nổi sự xúc động trước hành động này của bố đẻ cô dâu.

Cả 2 người đàn ông đã cùng dắt con gái tiến vào lễ đường.

Cả 2 người đàn ông đã cùng dắt con gái tiến vào lễ đường.

“Ông ấy cũng là một phần trong cuộc sống của con bé. Ông ấy đã giúp tôi nuôi dưỡng nó. Việc nói lời cảm ơn ông ấy cũng sẽ vẫn không đủ. Không có gì tốt hơn ngoài việc đề nghị ông ấy cùng tôi dắt con gái trong lễ cưới của con bé” - ông Todd Bachman chia sẻ.

Còn phía ông Todd Cendrosky thì cho biết, "Khi Todd kéo tay tôi vào để cùng tham gia vào nghi thức thiêng liêng trong đám cưới, tôi thực sự xúc động vô cùng. Cũng từ đó, chúng tôi đã trở thành gia đình thực sự.” 

Khoảnh khắc khiến mọi người vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc khiến mọi người vô cùng xúc động.

Ngay sau khi khoảnh khắc xúc động đó được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trong-dam-cuoi-cua-con-gai-nhung-bo-de-lai-lam-hanh-dong-nay-voi-bo-duong-khien-quan-khach-vo-cung-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh