Trong nhà xuất hiện những điểm lạ này, Thần Tài ghé thăm gia chủ sớm muộn cũng đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - 4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà của bạn đang có phong thủy tốt cuộc sống thuận lợi dễ dàng.

Bướm bay vào nhà

Trong quan niệm dân gian nếu đột nhiên bạn phát hiện trong nhà của mình có bướm bay vào thì vận may đang tới, bạn sắp gặp được quý nhân làm gì cũng thuận lợi dễ dàng. Nếu con bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng sẽ mang tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên.

Nếu đó là con bướm màu xám, đen thì quý nhân sẽ mang đến tin vui trong công việc tiền bạc cuộc sống của bạn sẽ rủng rỉnh viên mãn.

Dơi làm tổ trong nhà

Theo các chuyên gia chiêm tinh thì nếu bạn thấy trong nhà có tổ dơi thì đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, cuộc sống cực kỳ thuận lợi. Theo quan niệm xưa, dơi là biểu tượng của sự tài lộc giàu có.

Ngôi nhà có địa thế tốt

Ngôi nhà có địa thế tốt

Theo khoa học thì dơi là một loài vô cùng nhạy bén nên nó có thể “ngửi” ra nơi có dòng khí tốt. Chính vì vậy, nơi nào dược dơi chọn làm tổ thì đó là nơi có vận khí tốt sẽ có nhiều tin vui trong nhà.

Địa thế đất thay đổi

Nếu bạn thấy nhà mình đột nhiên có nhiều sự thay đổi môi trường, xung quanh ngôi nhà được trồng thêm nhiều cây xanh, hoặc mở thêm hồ, khiến nguồn gió thông thoáng chảy vào nhà thì đó là dấu hiệu gia chủ chuẩn bị phát tài.

Chính vì vậy, khi bạn mua nhà bạn nhất định phải chọn một ngôi nhà có năng lượng tốt, đường xá đẹp đẽ, sạch sẽ, không nằm gần khu nghĩa địa hay nơi xảy ra va chạm để cuộc sống của gia đình bạn được thuận lợi, bình an.

Trong nhà cây cối nảy lộc dấu hiệu phát tài

Trong nhà cây cối nảy lộc dấu hiệu phát tài

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Khi bạn thấy cây cối trong nhà mình đột nhiên bừng sức sống đâm chồi nảy lộc đơm hoa kết trái đó chính là biểu hiện phong thủy tốt trong nhà sẽ có tin vui. Gia chủ sẽ có nhiều điều vui tươi, may mắn và thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo