Trong sự kiện tưởng niệm trang trọng, Meghan lại có hành động làm màu, thiếu tế nhị thế này, bảo sao bị "ném đá"

( PHUNUTODAY ) - Meghan hiện đang mang thai ở tháng cuối. Cô đeo đôi bông tai do thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand tặng. Meghan và chồng đều lựa chọn trang phục màu đen trang trọng để tham dự buổi tưởng niệm.

Vào chiều ngày 19/3, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đến thăm New Zealand House ở London để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến 50 nạn nhân trong vụ xả súng kinh hoàng ở thành phố Christchurch, New Zealand xảy ra cách đây không lâu.

Cặp đôi đã đại diện cho Nữ hoàng Anh và hoàng gia tham dự sự kiện trang trọng này. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan từng có chuyến thăm tới New Zealand vào tháng 10 năm ngoái trong chuyến công du đầu tiên của họ tới Nam Thái Bình Dương.

Meghan hiện đang mang thai ở tháng cuối. Cô đeo đôi bông tai do thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand tặng. Meghan và chồng đều lựa chọn trang phục màu đen trang trọng để tham dự buổi tưởng niệm.

lony-1-1553052244147537330847-crop-15530522501971387950319

Sau khi chào hỏi các đại biểu bằng màn cọ mũi truyền thống theo phong tục Maori, Harry và Meghan đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân trước cửa tòa nhà New Zealand House. Cả hai được Cao ủy New Zealand, Jerry Mateparae, đưa vào bên trong để trò chuyện và ký vào sổ tưởng niệm các nạn nhân.

Cặp vợ chồng hoàng gia viết: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi luôn bên các bạn".

Tuy nhiên, Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có những hành động bị dư luận đánh giá là thiếu tế nhị và làm màu trước ống kính. Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan thường xuyên ôm bụng bầu trong sự kiện tưởng niệm, một hành động không cần thiết và bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

Chưa kể, Meghan và chồng cũng thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi từ nắm tay cho đến việc Meghan nhìn chồng một cách đắm đuối. Nàng dâu hoàng gia này cũng giữ thói quen đặt tay lên lưng chồng, bị người dùng mạng chỉ trích vì họ coi đó là hành động thích kiểm soát người khác của Meghan.

11188082-6825967-image-a-941553011180049-15530543790891017392526

Một số người khác thắc mắc rằng tại sao Meghan đang nghỉ thai sản mà vẫn sánh bước bên chồng tham dự sự kiện. Họ nói rằng đây là buổi tưởng niệm các nạn nhân xấu số không phải là "sân khấu" để Meghan thể hiện khả năng "diễn xuất" của bản thân, trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Trước đó, Meghan cũng từng bị dư luận chê bai về nhiều chuyện. Chẳng hạn như việc làm từ thiện.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đồng hành cùng với nhau khi tham gia một loạt các sự kiện trong chuyến thăm đến Bristol vào ngày 1/2. 

Đặc biệt, Meghan và chồng đã bí mật đến thăm Tổ chức từ thiện One25, nơi giúp đỡ những người phụ nữ thoát khỏi hoạt động mại dâm trên đường phố và các vấn đề khác trong cuộc sống như nghèo đói, bạo lực.

Cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ các tình nguyện viên, điều phối viên và giám đốc điều hành của tổ chức. One25 thường có hoạt động phát túi thực phẩm, quần áo, bao cao su cùng nhiều vật dụng khác dành cho những đối tượng của tổ chức này.

Trong chuyến thăm của mình, Meghan đã giúp tổ chức chuẩn bị một số món đồ từ thiện trong đó nàng dâu hoàng gia này còn nghĩ ra ý tưởng viết các thông điệp lên trên những quả chuối để động viên tinh thần những người phụ nữ đang bị mắc kẹt trong nghèo đói, bạo lực, phải hành nghề mại dâm.

11187872-6825967-image-a-1091553011490128-1553054348648144214995

"Bạn thật mạnh mẽ", "Bạn rất dũng cảm" và "Bạn được yêu thương" là những thông điệp Meghan viết trên những quả chuối. Meghan nổi tiếng là người theo chủ nghĩa nữ quyền, thường xuyên có những bài phát biểu bảo vệ nữ giới nên ý tưởng của Meghan đưa ra là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mặc dù vậy, ý tưởng viết những dòng chữ động viên trên quả chuối của Meghan đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Meghan thật khiếm nhã khi lựa chọn gửi thông điệp lên những quả chuối dành cho đối tượng hành nghề mại dâm. Một số ý kiến thì đánh giá ý tưởng của nàng dâu hoàng gia thật ngốc nghếch.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trong-su-kien-tuong-niem-trang-trong-meghan-lai-co-hanh-dong-lam-mau-thieu-te-nhi-the-nay-bao-sao-bi-nem-da-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc