Trước thềm đám cưới, Hồ Ngọc Hà có phản ứng gây chú ý liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi

14:31, Thứ hai 07/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao, nhất là thời điểm Ý Nhi đang trở thành "tâm bão".

Thời gian qua, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi khiến dư luận xôn xao trước loạt phát ngôn "dậy sóng". Sau loạt thi phi, người đẹp gốc Bình Định đã khóa trang mạng xã hội, đồng thời không tham gia các sự kiện giải trí thời gian gần đây. Tuy nhiên ở một diễn biến mới nhất, nhiều người đã phát hiện nàng Hậu có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau bài đăng xin lỗi cách đây ít ngày.

ho-ngoc-ha-phunutoday3

Cụ thể, Hoa hậu Ý Nhi đã nhấn nút yêu thích một bài đăng trên Instagram của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà. Động thái này đã khiến dân tình bất ngờ bởi trước đó, cô nàng khóa mạng xã hội. Tuy nhiên, với động thái bất ngờ này, không ít người cho rằng Hoa hậu Ý Nhi vẫn đang hoạt động và theo dõi mạng xã hội. Tuy nhiên để tránh những ồn ào không đáng có nên cô đã không đăng tải hay phát ngôn thêm bất cứ điều gì.

Nhiều người tò mò trước phản ứng của Hồ Ngọc Hà ngay lúc này. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, "Nữ hoàng giải trí" không mảy may quan tâm, thay vào đó, cô chỉ đăng tải loạt ảnh siêu cá tính và xinh đẹp của bản thân kèm chú thích: "Tự tin nhưng phải luôn khiêm tốn" khiến dư luận xôn xao.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Kim Lý. Tuy nhiên, cô và ông xã đang có những bất đồng về chuyện tổ chức đám cưới. Kim Lý muốn ngày trọng đại diễn ra ở Việt Nam, bạn bè từ các nước bay về góp mặt nên gợi ý với vợ có thể tổ chức cưới vào tháng 1/2024 để khách của anh tiện tham gia. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà lại chưa đồng ý ngay và cũng không phản bác ý kiến của chồng.

Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô muốn có thêm thời gian để bàn bạc, chuẩn bị cho hôn lễ bởi sợ làm phiền khách. Bởi giọng ca "Cả một trời thương nhớ" nghĩ nếu mời hơn 1.000 khách và không thể tiếp đãi hết, cô cảm thấy có lỗi.

ho-ngoc-ha-phunutoday1

"Không thể để khách đến dự xong đi về mà không gặp gỡ, chào hỏi nhau. Đó là điều tôi đang thấy lấn cấn. Để xem sự thuyết phục của chồng với tôi thế nào", cô nói.

Người đẹp chia sẻ, cô chỉ muốn đám cưới được tổ chức gói gọn trong phạm vi gia đình, những người thân tình. Cô muốn tổ chức hôn lễ ở một nơi xa vắng, phong cảnh biển hay núi rừng đều được vì cô là người dễ thích nghi. Cô chỉ muốn mời những người thân tình tới chung vui, cùng họ tận hưởng khung cảnh đẹp, lãng mạn dưới thời tiết mát mẻ mà thôi.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng gây xôn xao khi hỏi ý kiến của chồng về đám cưới. Cô nói: "Will you marry me and when? (Anh có cưới em không và khi nào thì tổ chức?). Kim Lý liền trả lời: "Tôi chắn chắn sẽ cưới Hà vào cuối năm nay".

Kim Lý cho biết đang rất hạnh phúc và sẽ thực hiện ngày lễ ấm cúng cho gia đình. "Tôi vẫn đang lên kế hoạch cho đám cưới. Nếu đúng thời điểm, nó sẽ đến", anh nói.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung