Tú Anh khoe con trai ngày đầu đi học, dân mạng bất ngờ khi biết được mức học phí khủng

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi vừa lọt lòng, con trai Tú Anh và thiếu gia Phạm Gia Lộc đã được mệnh danh là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" của Vbiz. 

Sáng ngày 11/1, Tú Anh hạnh phúc khoe ảnh con trai ngày đầu đến trường và không giấu được cảm xúc khi nhìn cậu con trai 2 tuổi lần đầu đi học mẫu giáo.

Cô chia sẻ: ""Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Ông tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học".

Empty
Empty

Bức ảnh này đã nhận về lia lịa những lượt "thả tim" từ cư dân mạng vì cậu bé rất đáng yêu và kháu khỉnh. Đặc biệt, một số người còn phát hiện ra con trai Tú Anh theo học ở một trường quốc tế nổi tiếng với mức học phí khoảng 258,3 triệu đồng/năm cho lớp mầm non và 730,8 triệu đồng/năm cho lớp 13. Trước khi nhập học, phụ huynh học sinh phải đóng phí giữ chỗ là 70,8 triệu đồng và 23,6 triệu đồng tiền phí an ninh. 

Á hậu Tú Anh hiện đang là một trong số những người đẹp có cuộc sống viên mãn. Cô luôn được ông xã yêu thương chiều chuộng hết mức. Ông xã Tú Anh là thiếu gia Lộc Phạm, làm việc trong ngành xây dựng. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2018 và hiện đã có chung một quý tử rất xinh xắn và đáng yêu.

Empty

Sau khi kết hôn, nàng á hậu khép kín hơn, ít đăng tải những hình ảnh riêng tư liên quan đến đời sống hôn nhân. Tuy nhiên chỉ cần qua những hình ảnhcô chia sẻ cũng đủ khiến mọi người nhận thấy cô đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn. 

Nói về việc kết hôn sớm so với những người đẹp khác, Á hậu Tú Anh tâm sự: "Thật ra Tú Anh không có ý định lấy chồng sớm, thậm chí từng có ý định không lấy chồng. Mình nghĩ tất cả là do duyên số bởi có nhiều thứ đến với mình không hề nằm trong kế hoạch. Đôi khi tình cảm đến vào một ngày đẹp trời, mọi thứ rất là bất ngờ. Thật ra lúc bắt đầu yêu mình không xác định gì, cũng chưa nghĩ rằng đây sẽ là người đàn ông mình sánh bước suốt đời. Khi mình nhận thấy, ở bên cạnh người đó rất thoải mái, ấm áp, không còn phải lo nghĩ gì nữa, thì hiểu rằng đó là chỗ dựa an toàn của mình. Nghĩ thế thôi nhưng thời điểm đó cũng không có ý định kết hôn, duyên số định mệnh đến thì gắn bó cuộc đời với nhau”.