Từ cuối tháng 7/2018 trở đi, 3 con giáp này cứ thế nằm duỗi mà ăn, tiền bạc rủng rỉnh tiêu hoài không hết

( PHUNUTODAY ) - Nhờ có thần tài lộc phù hộ, 3 con giáp này sẽ có tiền bạc rủng rỉnh tiêu hoài không hết kể từ cuối tháng 7/2018 trở đi. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Dậu

Bước vào cuối tháng 7/2018, công việc của người tuổi Dậu rất suôn sẻ, do năng lực và tài năng bẩm sinh nên con giáp này đạt được nhiều thành công, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh.

ga ga

Theo đó,  đây chính là thời gian “Vượng Sinh Tài Khố” của người tuổi Dậu, đồng thời lại bước vào cục diện “Tam Hợp Vi Tài”, “Ngũ Hành Kim Sinh Thủy” nên tài lộ của con giáp này không ngừng rộng mở, tiền bạc như nước ào ạt chảy vào túi. 

Tuổi Tỵ

tyty

Từ cuối tháng 7 này trở đi, người tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên tư tưởng được khai sáng, vì thế các cơ hội kiếm tiền sẽ liên tiếp đến với con giáp này. Đây cùng chính là thời gian vận may bao quanh người tuổi Tỵ, không những tài vận thông suốt, mà công việc cũng mang lại rất nhiều khoản thu nhập cao.

Tuổi Tý

chuot-1411

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 7/2018,  công việc của người tuổi Tý khởi sắc bừng bừng, được lãnh đạo công nhận và đánh giá cao. Sự nghiệp thăng hoa nên cơ hội “thăng quan phát tài” không ít. Ngoài ra, do được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc của con giáp này đều thuận lợi đặc biệt là về tiền bạc. Con giáp này làm kinh doanh bất cứ gì hay đầu tư vào bất cứ đâu đều thu được những khoản lãi không nhỏ. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.