Tử vi cuối năm 2021: 2 con giáp thăng quan tiến chức, 1 cẩn trọng kẻo tiểu nhân hãm hại, thị phi đu bám

( PHUNUTODAY ) - Tử vi từ này tới cuối năm Tân Sửu có hai con giáp này cực kỳ may mắn, nhưng bên canh đó một con giáp khác lại xui tận mạng hết sức thận trọng.

Tuổi Tuất

Trong thời gian này tuổi Tuất sẽ vô vô cùng may mắn, và điều này sẽ được duy trì cho tới cuối năm Tân Sửu. Những người tuổi Tuất ăn ở hiền lành lương thiện, lại chăm chỉ có chí hướng nên đi đâu cũng có người thường kẻ mếm tình nguyện giúp đỡ bạn. Trong thời gian này với những người tuổi Tuất đang làm ăn kinh doanh sẽ có thể ký kết được những hợp đồng lớn cuộc sống có nhiều thay đổi.

Trong thời gian này, điều tuổi Tuất cần thận trọng là đừng vì lợi nhuận trước mắt làm cho mờ mắt mà ảnh hưởng tới cả tiền đồ trong tương lai. Trên con đường tình duyên người tuổi Tuất cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Với ai còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa đích thực của mình. Vơi những người có gia đình trong nhà sẽ có tin vui tìm tới.

Tuổi Mão may mắn phát tài

Tuổi Mão may mắn phát tài

Tuổi Mão

Trong số những con giáp gặt hái được nhiều thành công may mắn từ nay tới cuối năm Tân Sửu thì không thể bỏ qua những người tuổi Mão. Những người tuổi Mão thường gặp nhiều may mắn, khi  sinh ra đã có số phú quý phát tài, đi đến đâu cũng có quý nhân nâng đỡ, bề trên đưa đường chỉ lối nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối năm Tân Sửu những người tuổi Mão có thể mở rộng kinh doanh cầu được ước thấy làm gì cũng thành công.

Tử vi về tài lộc của những người tuổi Mão cũng vô cung tốt đẹp. Những người tuổi Mão sẽ kiếm được nhiều tiền bạc do những nghề tay trái mang lại. Đặc biệt, nếu bạn định mở rộng buôn bán làm ăn thì đây chính là thời điểm tốt nhất.

Tuổi Tý gặp xui trong những tháng cuối năm

Tuổi Tý gặp xui trong những tháng cuối năm

Tuổi Tý

Tử vi trong những tháng cuối năm Tân Sửu những người tuổi Tuất nên thận trọng trong công việc làm ăn. Trong thời gian trước đó, nếu như trước đó bạn làm gì cũng hanh thông thuận lợi.Thì trong khoảng thời gian này, những người tuổi Tý cận thận trọng kẻo dễ gặp xui rủi liên tục.

Tử vi trong những tháng này những người tuổi Tý không nên cả tin kẻo bị người mình tin tưởng hãm hại hết lần này đến lần khác. Nhất là tuổi Tý cần phải tránh xa những xung đột không đáng có, phải thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, cũng đừng lời qua tiếng lại với bất cứ đồng nghiệp nào. Nếu không, tuổi Tý dễ bị hao tài, rơi vào thị phi túng thiếu.

Trên con đường tình duyên những người tuổi Tỵ cũng không nên chuyện bé xé to. Trong thời gian này  cái gì có thể bỏ qua cho đối phương được thì bạn nên bỏ qua, để cả hai cảm thấy thoải mái, tránh căng thẳng quá mức dễ rơi vào đổ vỡ.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

TAGS: