Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 3/2/2017 của 12 cung hoàng đạo

( PHUNUTODAY ) - Tử vi ngày 3/2 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 3/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm nhận được có quá nhiều rắc rối đang bao vây lấy mình ngày hôm nay. Những suy nghĩ của bạn chưa thật sự tỉnh táo và sáng suốt để suy nghĩ thấu đáo. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào đối mặt nổi với những áp lực của hôm nay. Bởi thế, nếu ai đó thân thiết tỏ ý muốn giúp đỡ bạn, bạn không nhất thiết phải quá ngại ngần mà từ chối một cách không cần thiết. Hãy để họ giúp bạn vượt qua những rắc rối của ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/2/2017 là 20, 6.

Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★★☆☆☆

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đã hoàn toàn kiềm chế được những cảm xúc bộc phát của bản thân và giờ là lúc bạn nhìn lại nguyên nhân khiến mình trở nên như vậy. Chưa bao giờ bạn thấy mình lại nhạy cảm và dễ tổn thương đến thế. Tuy nhiên, mọi việc lại bắt đầu không phải bởi một lý do lớn nào, mà chính từ sự tổng hợp của những rắc rối nhỏ nhất. Có thể nói, chính áp lực từ chúng đã đẩy bạn vào tình huống không thể khống chế bản thân ấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/2/2017 là 2, 19.

Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★★★★☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★★★★☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sẽ chẳng có thêm bất cứ sự thay đổi nào trong cách bạn tiếp cận mọi việc vào hôm nay. Với mục đích công việc quá rõ ràng, bạn sẽ tập trung hơn bao giờ hế và luôn có đủ sự sắc bén để thấu hiểu tất cả những gì bạn đang phải đối mặt lúc này. Đừng ngại đặt câu hỏi vì nó sẽ giúp cho bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/2/2017 là 5, 16.

Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★★★★☆
May mắn: ★★★★☆

tu-vi-thu-6-1 phunutoday

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu như tất cả mọi người xung quanh bạn đều biết những câu chuyện mà bạn không hề hay biết thì chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở chính bản thân bạn. Có thể nói, tự mình tìm một nơi đủ an toàn để ẩn nấp sẽ hạn chế bạn ở một vài khía cạnh, càng khiến bạn có cảm giác áp lực hơn nhưng nó cũng sẽ có những tác động tích cực đến bạn, giúp bạn có thể tránh xa những rắc rối không mong muốn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/2/2017 là 26, 11.

Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★★★★☆
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★☆☆☆☆
May mắn: ★★☆☆☆

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ có kha khá cơ hội tìm thấy những món hời vào hôm nay. Tuy vậy, hãy kiểm tra thật kĩ lưỡng những việc khiến bạn thích thú nhé. Trước khi ra quyết định, hãy đảm bảo rằng mọi việc đều sẽ diễn ra đúng như bạn dự tính và không có điều bất lợi nào có thể gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/2/2017 là 20, 15.

Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★☆☆☆
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★★☆☆☆

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những lời nói thông minh nhất đôi khi lại phát ra ở những thời điểm bạn ít ngờ đến nhất. Không chỉ vậy, việc lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước cũng giúp bạn nhanh chóng tìm ra các giải quyết công việc của mình. Hãy cố gắng từng ngày để tìm hiểu thêm ít nhất một vài điều thú vị có ý nghĩa nhé, nhờ đó, bạn sẽ cảm thấycuộc sống bớt nhàm chán hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/2/2017 là 3, 10.

Danh vọng: ★☆☆☆☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★★★★★
May mắn: ★★☆☆☆

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải sẽ khiến bạn không thể tiếp tục ủng hộ những công việc mà bạn đang làm. Không những thế, bạn cũng phải cắt giảm chi tiêu của mình ở mức tối đa để giảm thiểu thiệt hại. Thông thường, bạn không suy nghĩ quá nhiều tới những khoản tiền nhỏ, tuy nhiên, chỉ khi bạn nghiêm túc theo dõi và ghi chép lại cẩn thận, bạn mới biết nó thực sự cũng có giá trị.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/2/2017 là 25, 11.

Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★★★★☆
Tình yêu: ★☆☆☆☆
May mắn: ★★★★★

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bản thân bạn luôn tràn đấy năng lượng, và bởi thế, những khó khăn dù là nhỏ nhất cũng khó có thể ngăn cản được bạn. Không chỉ vậy, lợi ích lớn nhất mà bạn có được chính là khi những yếu tố khách quan tích cực hoàn toàn vượt trội so với số tiêu cực, bởi thế, bản thân bạn cũng không cần phải nỗ lực quá nhiều.

tu-vi-thu-6-2 phunutoday

 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/2/2017 là 23, 1.

Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★★☆☆☆
Thể trạng: ★★★★☆
Tình yêu: ★★☆☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể bạn sẽ không muốn trả lời bất cứ cuộc điện thoại nào vào hôm nay. Tuy vậy, điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn, miễn sao bạn đảm bảo rằng tiến độ công việc vẫn diễn ra đúng như ngày thường. Đừng quá coi thường những công việc mà bạn cần giải quyết. Dù có thể chúng khá đơn giản, nhưng chỉ một vài sơ suất của bạn thôi cũng sẽ khiến bạn tự đẩy mình vào một mớ hỗn độn về sau này đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/2/2017 là 16, 4.

Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★★☆☆☆
May mắn: ★★☆☆☆

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những bước tiến vượt bậc nếu bạn có thể hoàn toàn dồn hết tâm trí vào những dự định của bản thân. Một sự phán xét đầy thông minh cùng vô số thông tin ngoài lề hữu ích sẽ biến những bài toán khó nhằn trở nên vô cùng đơn giản như trò chơi trẻ con vậy. Và hãy biết tận dụng điều đó bạn nhé!

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/2/2017 là 21, 19.

Danh vọng: ★☆☆☆☆
Tài lộc: ★★☆☆☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong bất cứ thời điểm nào, bạn đều cố gắng dồn hết tâm sức vào những việc mình làm. Và đó cũng là lí do dễ hiểu giải thích tại sao bạn luôn biết rõ mình đang đứng ở vị trí nào. Có thể nói, giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn nắm một vai trò chủ động hơn trong tất cả mọi công việc. Đừng quá phụ thuộc vào những người xung quanh. Sự thật là bạn luôn có đủ tự tin để làm những gì bạn yêu thích.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/2/2017 là 20, 4.

Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★☆☆☆
May mắn: ★★★★★

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những con người đòi hỏi sẽ có xu hướng áp đặt và buộc bạn đi xa hơn sức chịu đựng của bản thân . Tuy nhiên, nếu bạn là một người đủ can đảm, bạn sẽ biết rằng không ai có thể lợi dụng bạn nếu bản thân bạn không cho phép. Nếu bạn quá dễ dãi, những người xung quanh sẽ coi việc bạn chịu đựng tất cả là lẽ đương nhiên. Càng lâu về sau này, lời nói của bạn sẽ càng mất trọng lượng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/2/2017 là 11, 26.

Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★★☆☆☆
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★★★☆
May mắn: ★★☆☆☆

Theo:  khoevadep.com.vn