5 con giáp “ăn ở lương thiện” có phúc lớn mệnh lớn, được “LỘC TRỜI BAN”

( PHUNUTODAY ) - Tuy năm nay vận thế không thuận, nhưng sang năm 2017 nhờ đón được quý nhân nên một số con giáp có cơ hội thay đổi vận thế của mình.

Tuổi Tý

Bước sang năm Đinh Dậu, nhờ có quý nhân phù trợ nên những người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công. Họ sẽ có một năm hoạt động không ngừng, mọi thứ cứ đúng như kế hoạch, làm gì cũng thuận lợi, nguồn thu cực tốt. Tuy trong năm, họ sẽ không tránh phải vướng vào rắc rối, khó khăn nhưng sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn vực dậy, cũng giải quyết ổn thỏa tất cả rắc rối.

Trong năm 2017, các cơ hội thăng tiến hay mở rộng tiền đồ đều trải dài trước mắt tuổi Tý. Đặc biệt, nếu là phụ nữ, mọi việc lại càng hanh thông, cơ hội được đề bạt lên chức là điều hiển nhiên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tính cách độc lập, hào sảng, vô tư, luôn làm việc hết mình dốc lòng dốc sức, không sợ thách thức. Họ là người tài sức vẹn toàn.

con-giap-quy-phai-vinh-hoa phunutoday

 

Nhìn bề ngoài người tuổi Ngọ có vẻ tùy tiện nhưng khi bước vào công việc thì việc gì ra việc đó, nghiêm túc chẳng kém ai đâu. Đặc biệt, cách cư xử khéo léo lúc cần cương có cương, lúc cần nhu có nhu nên luôn đem đến thành công cho họ.

Vận quý nhân của người tuổi Ngọ khá vượng, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, việc tốt có người tự mang đến. Vì thế đây là con giáp tài phúc song toàn, tình duyên viên mãn.

Tuổi Dần

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm tốt lành với những người tuổi Dần. Tinh thần lạc quan, sự tự tin sẽ giúp họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả đáng mừng trong công việc.

Cộng thêm vào đó, người tuổi Dần trong năm tới sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, nhờ đó những thách thức và khó khăn mà họ gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong công việc, tuổi Dần sẽ nhận được sự nâng đỡ và quan tâm của cấp trên nên mọi việc hanh thông, dễ dàng.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cần nhớ rằng tiền dễ kiếm thì cũng nhanh đi. Bởi vậy họ nên biết cách quản lý tiền bạc, tránh tham gia hạng mục đầu tư ngắn hạn tuy lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng không hề thấp.

Tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2017, vận trình của người tuổi Thìn vẫn tiếp tục phát triển rực rỡ, đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ, tiền tài luôn rủng rỉnh. Đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… thì năm sau có cơ hội thăng tiến, đường công danh phát triển.

con-giap-quy-phai-vinh-hoa1 phunutoday

 

Những người cầm tinh con rắn vốn là người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ và sự kiên trì cao độ. Họ không ngần ngại thử thách bản thân và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Càng trong những hoàn cảnh khó khăn thì họ lại dễ dàng có được thành công rực rỡ.

Không những thế, họ còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Người tuổi Thìn không những thuận lợi trong công việc, mà còn tránh được những hiểm họa rình rập, tiểu nhân ngáng đường. Tuy nhiên, để thành công không bị gián đoạn, người tuổi Thìn cần thay đổi tính nôn nóng, bộc trực. Sự nôn nóng của bạn có thể làm hỏng nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần đa phần là người tài năng, giỏi giang, dũng mãnh, mưu lược hơn người. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã biết tính toán và biết nỗ lực hết mình. Đặt ra mục tiêu là gì thì nhất định phải làm cho bằng được. Vì thế, người tuổi Dần thành công cũng là điều dễ hiểu.

Vốn dĩ, người tuổi Dần khá nóng tính nhưng họ lại thường xuyên giúp đỡ người khác, trở thành điểm tựa cho người khác khi gặp khó khăn cần người giúp đỡ. Đường tài lộc của người tuổi Dần bừng sáng theo thời gian, đời sống vật chất và tinh thần luôn dồi dào, rạng rỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn