Tử vi năm 2021- 2022: 3 con giáp tránh xa “khẩu nghiệp” kẻo rước thị phi, cuộc sống chịu nhiều ấm ức

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong hai năm tới bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, kẻ mọi việc sẽ gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Tuổi Mão

Tử vi cho biết trong năm 2021 này những người tuổi Mão cẩn trọng không sẽ gặp nhiều rắc rối trên phương diện sức khỏe hoặc xuất hành.

Đặc biệt, trên mặt sức khỏe, họ thường cho rằng mình còn trẻ nên thường xuyên làm việc quá sức, cố gắng quá sức, thậm chí làm việc quên ăn sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần. Vì vậy, bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt để không phải nằm viện nhé.

Trên phương diện tài chính, cuộc sống của bạn vẫn rất bình ổn, dù có nhiều điều không như ý nhưng thu nhập của bạn vẫn khá tốt. Tuy nhiên, trong cuộc sống bạn nên giảm bớt tính nóng nảy, bộc trực của mình kẻo rước thêm nhiều thị phi không đáng có.  Trong năm tới bạn nên giữ suy nghĩ tích cực, bởi bạn là con giáp được thần phật che chở, khó khăn nào rồi cũng qua thôi.

Tuổi Mão nên tránh xa thói khẩu nghiệp thị phi

Tuổi Mão nên tránh xa thói khẩu nghiệp thị phi

Tuổi Thìn

Bước sang năm 2021 này chính là năm bản mệnh của người tuổi Thìn, vì vậy trong năm này, bản mệnh dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, làm ăn không lý tưởng, cảm xúc không ổn định, các mối quan hệ xảy ra vấn đề…

Trong thời gian sắp tới  để năm này trôi qua suôn sẻ hơn, bản mệnh nên bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định, không hành động một cách cảm tính, không nên đổi công việc, bởi chưa chắc môi trường mới đã đem lại cho bạn những điều mà bạn hằng mong muốn.

Về mặt tiền bạc dù người tuổi Thìn không hề chịu nhiều ảnh hưởng nhưng do bạn phải chi nhiều nên cuộc sống của bạn không tích lũy được nhiều. Chính vì vậy, trong thời gian này bạn nên thận trọng khi quyết định làm ăn lớn.

Tuổi Tuất dễ gặp xui tỏng hai năm tới

Tuổi Tuất dễ gặp xui tỏng hai năm tới

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất khi bước vào năm 2021 chính là điểm họ không gặp nhiều điều thuận lợi chủ yếu trên phương diện tình cảm. Tuy nhiên, trong cuộc sống công việc làm ăn bạn dễ gặp thị phi tai ương hơn người.

Tử vi trong năm Tân Sửu cho biết con giáp này nên tránh xa thị phi, đừng bao giờ tham gia những thói ngồi lê đôi mách. Bởi những câu chuyện tầm phào sẽ khiến cho bạn dễ gặp cản trở trong công việc, tài lộc.

Tử vi cho biết trong thời điểm này, bản mệnh có vận đào hoa nở rộ, nhưng đa số lại là đào hoa dữ, cho nên bản mệnh không nên vội vàng hành động theo cảm tính, kẻo chính mình cũng chính là người phải chuốc lấy tổn thương cho mình nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo