Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Trong 2 năm tới cuộc sống tình duyên của những con giáp dưới đây dễ gặp vận xui đeo bám, cuộc sống dễ rơi vào bế tắc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 2021- 2022 thì tuổi Sửu chính là con giáp được dự đoán là sẽ gặp nhiều bất ổn trong công việc, tình cảm.

Trên con đường tình duyên của con giáp tuổi Sửu trong năm 2021 sẽ có nhiều lận đận, người độc thân thì khó có thể tìm được tình duyên như ý. Với những người tuổi Sửu đã có gia đình nên thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo dễ nảy sinh cãi vã, gia đạo lục đục, khiến cho tinh thần bất ổn. Việc này sẽ không tốt cho  cuộc sống trong gia đình bạn.

Trong công việc trong hai năm tới những người tuổi Sửu không nhận được nhiều tài lộc, có khi được rất nhiều nhưng cũng có thể mất không hề ít, phải chịu nhiều áp lực về kinh tế do những khoản chi lớn. Trong thời gian này, tuổi Sửu không nên đầu tư kinh lớn bởi đây không phải thời gian tốt để bạn làm ăn.

Tuổi Tuất nên thận trọng

Tuổi Tuất nên thận trọng

Tuổi Tuất

Tử vi trong hai năm tới cho biết những người tuổi Tuất chính là con giáp sẽ gặp vận xui, trắc trở trong nhất trong năm 2021.  Trong năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Tuất gặp không ít khó khăn bất chắc trong chuyện tình cảm. Với những các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất động, hoài nghi… Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên chuyện bé xé ra to kẻo tạo điều kiện cho tiểu tam chen chân vào tình cảm vợ chồng của bạn. Với những người độc thân thì đường tình duyên có nhiều lận đận, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm.

Trong công việc trong thời gian này những người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu này cũng gặp không ít rắc rối về mặt công việc, liên tiếp xảy ra những điều không may trong việc buôn bán, khó mà làm thành công như mong muốn

Trên con đường tài lộc những người tuổi Tuất không nhận được những điều may mắn trong tài lộc, thậm chí là nếu không biết đề phòng còn dễ bị kẻ xấu lợi dụng, mất tiền bạc.

Tuổi Ngọ gặp xui trong thời gian tới

Tuổi Ngọ gặp xui trong thời gian tới

Tuổi Ngọ

Trong tử vi của hai năm tới những người tuổi Ngọ sẽ dễ gặp tiểu nhân hãm hại trong công việc. Tuy nhiên, nếu như những người tuổi Ngọ bình tĩnh xử lý từng công việc một thì mọi việc dần dần sẽ ổn định đâu vào đó.

Đặc biệt, bước vào giai đoạn cuối năm  năm 2021 có nhiều điều bất ổn, gia đình thường xuyên có xung đột, liên tục xảy ra những trận tranh luận hay cãi vã. Những người tuổi Ngọ nên thận trọng trong công việc làm ăn kinh doanh đừng dại đầu tư nhiều kẻo dễ bị tiểu nhân phá hoại, phải mất nhiều thời gian để giải quyết công việc ngoài luồng làm ảnh hưởng đến hiệu suất và công việc chính, con đường công danh thăng tiến gặp không ít trở ngại.

Trong năm 2021 này người tuổi Ngọ hết sức cẩn thận trong việc ký tá giấy tờ, đừng bạ đâu ký đó để tránh tiền mất tật mang, tránh bị lừa gạt, mất tiền của mà không giải quyết được công việc như mong muốn.