Tử vi năm 2021-2023: 3 con giáp thoát khỏi kiếp tai ương, làm gì cũng hanh thông, tiền bạc chất cao như núi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 3 năm sắp tới những con giáp này dễ dàng thăng quan phát tài, mọi việc diễn ra suôn sẻ như mong ước.

Tuổi Mão

Tử vi cho biết những người tuổi Mão luôn vô cùng chăm chỉ, lúc nào họ cũng có thái độ nhiệt tình trong công việc, cho dù có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, họ cũng chẳng ngại bỏ công bỏ sức suy nghĩ, tìm tòi, để phát triển sự nghiệp của mình.

Đặc biệt trong thời gian 3 năm tới tuổi Mão càng cố gắng của họ cuối cùng cũng nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp, giúp họ thường xuyên được phân công phụ trách những công việc trọng đại, mang lại lợi nhuận cao.

Trong thời gian này tuổi Mão có khả năng được đặt vào vị trí lãnh đạo thì lại có tầm nhìn xa trông rộng, kinh nghiệm dày dặn giúp cho họ đưa ra được những quyết sách đúng đắn, mang lại nhiều ích lợi cho công ty, đơn vị.

Tuổi Dần giàu có thành công trong 3 năm tới

Tuổi Dần giàu có thành công trong 3 năm tới

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người mạnh mẽ và luôn rất coi trọng sự nghiệp. Đặc biệt, tính cách của người tuổi Thìn họ mong rằng mình có thể đạt được những bước phát triển lớn lao trong tương lai, đồng thời kiếm được thật nhiều tiền giúp cải thiện đời sống của chính bản thân mình và những người thân yêu.

Trong thời gian ba năm sắp tới là thời điểm rất may mắn đối với người tuổi này. Bản mệnh gặp được nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Những người tuổi Thìn có thể nhận được những khoản tiền thưởng nằm ngoài dự đoán.

Về đường tài chính tiền bạc vào túi ngày càng nhiều khiến tuổi Thìn trong 3 năm tới này ngày càng tự tin hơn, ngày càng giỏi nắm bắt thời cơ hơn, tiền đồ rộng mở đến mức không thể dự đoán trước được.

Tuổi Mão phát tài trong 3 năm tới

Tuổi Mão phát tài trong 3 năm tới

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cần cù và chăm chỉ, trước khi thực hiện một công việc nào đó, họ luôn lên kế hoạch một cách rất rõ ràng và chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nếu chưa thực hiện được mục tiêu của mình đặt ra.

Tuổi Dần trong mỗi năm mình sẽ đạt được những bước phát triển nhất định, không bao giờ chấp nhận việc giậm chân tại chỗ, dễ dàng hài lòng với thực tại nên trong vòng 3 năm tới họ dễ dàng thăng quan tiến chức tăng lương phát tài.

Trong thời gian này, tuổi Dần có thể quãng thời gian vừa qua, họ chưa tìm được một thời cơ để phát huy tiềm năng của bản thân mình. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, họ sẽ lên nhanh như diều gặp gió, đặc biệt là với những người làm đầu tư, kinh doanh.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo