Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021 của 12 con giáp: Tỵ tài lộc tăng nhanh, Hợi gặp hung vận

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021 dự báo nhiều điều bất ngờ về công việc cũng như cuộc sống của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá nhé.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021 nói rằng vận trình của người tuổi Tý chỉ dừng ở mức trung bình. Đây là thời điểm mà con giáp này có thể lên kế hoạch cho việc đầu tư tài chính. Ngoài ra, tuổi Tý cũng có thể tranh thủ khoảng thời gian này để xóa bỏ những hiểu lầm, khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cống hiến hết mình cho công việc và sẽ được đền đáp xứng đáng. Những công việc còn tồn đọng cũng được xử lý gọn gàng. Sửu biết cách quản lý chi tiêu nên không gặp áp lực về tài chính trong giai đoạn này. Trong ngày, tuổi Sửu có vận đào hoa, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá suôn sẻ, những cố gắng của con giáp này đều được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính khởi sắc giúp tuổi Dần có thể chi tiêu thoải mái, không cần phải đắn đo nhiều. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này hiện không được suôn sẻ. Dần áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương khiến nửa kia thấy khó chịu. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa thể thoát kiếp FA.

tu-vi-01

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng. Tình hình tài chính cũng được cải thiện nhờ công sức làm việc chăm chỉ của con giáp này trong suốt thời gian qua. Về chuyện tình cảm, người độc thân có thể gặp được đối tượng khiến mình cảm thấy rung động.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra không máy thuận lợi. Con giáp này có thể gặp phải sự chỉ trích từ cấp trên. Không những thế, Thìn còn có xu hướng nói những lời khiến người khác bị tổn thương. Điểm đáng mừng duy nhất trong ngày là tình hình tài chính khả quan, thu nhập tăng lên do nghề tay trái.

Tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này triển khai những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Thu nhập của con giáp này có dấu hiệu tăng lên. Do công việc bận rộn nên tuổi Tỵ không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, tuy nhiên họ không một lời trách mách giúp con giáp này yên tâm công tác.

tu-vi-02

Tuổi Ngọ

Nhờ sự khéo léo, tuổi Ngọ có thể tìm được những cơ hội phát triển ngay trong tình huống khó khăn. Đây là thời điểm con giáp này giải quyết hết các rắc rối tồn đọng và tìm cho mình lối đi mới. Vận trình tài lộc may mắn, nguồn thu nhập được cải thiện giúp con giáp này giải tỏa được gánh nặng tài chính.

Tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi không được suôn sẻ lắm. Con giáp này phải đối mặt với vô số rắc rối nếu làm việc bất cẩn, cẩu thả. Ngoài ra, Mùi cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá. Con giáp này không nên đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ để tránh gây ra thất thoát.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Con giáp này từng bước vượt qua trở ngại và dần tìm được nguồn cảm hứng mới. Vận trình tài lộc thăng tiến, không chỉ công việc chính, nghề tay trái cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho con giáp này.

tu-vi-03

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, bản mệnh dốc hết sức mình để làm việc và sẽ đạt những bước tiến to lớn. Tuy nhiên, bạn mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh kiêu ngạo. Nhờ công việc thuận lợi, túi tiền của tuổi Dậu cũng trở nên rủng rỉnh hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất diễn ra không quá khó khăn. Mọi nỗ lực của con giáp này đều được cấp trên ghi nhận. Bản mệnh cũng hoàn thành tốt những công việc được giao. Với sự nhạy bén của bẩn thân, tuổi Tuất có thể nắm được cơ hội kiếm tiền và cải thiện tình hình tài chính.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ. Do tính cách thật thà, nhẹ dạ cả tin nên Hợi dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Ngoài ra, do hung vận đeo bám nên con giáp này làm gì cũng dễ hỏng. Kiếp Tài gây rắc rối nên bản mệnh có thể gặp vài vấn đề về tài chính.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.