Tử vi thứ 6 ngày 13 dự báo con giáp dễ bị vận xui đeo bám, lại gặp tiểu nhân quấy rối cản đường

( PHUNUTODAY ) - Thứ 6 ngày 13 là ngày "xui xẻo" với nhiều người. Đặc biệt, vận trình công việc, tình duyên của con giáp sau diễn ra không mấy suôn sẻ.

Tử vi thứ 6 ngày 13 của tuổi Sửu

Điềm báo tử vi hôm nay cho thấy, do ngày Sửu Thìn tương phá nên tuổi Sửu dễ gặp rắc rối. Con giáp này cần phải chậm rãi tiến hành từng bước một và đừng ngại tham khảo ý kiến của những người đi trước. Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Sửu sa sút, bị tiểu nhân ghen kỵ và luôn tìm ra sơ hở của con giáp này để phá hoại, lừa gạt.

May mắn hơn 1 chút, trong tình duyên, bù đắp lại những khó khăn trong công việc, tuổi Sửu luôn cảm thấy may mắn vì có một người hiểu mình, thương yêu mình hết lòng. Người độc thân nếu mở lòng hơn sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân.

Tu-vi-ngay-13-12-2019-thu-6-12-con-giap-2019-12-11

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 12 dương lịch, tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối về tài chính. Nhiều bạn không để ý, nhưng vận tiểu nhân vượng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến cho việc kiếm tiền của bạn trở nên khó khăn. 

Tuy nhiên, có thể kẻ tiểu nhân sẽ dùng những lời nói ngon ngọt cùng lý lẽ viển vông khiến bạn tin rằng mình hoàn toàn có thể đạt được những thành công vang dội nếu dám nghĩ dám làm. Kiếm tiền chưa bao giờ là chuyện quá mức dễ dàng. Để có được điều mình muốn, đôi khi bạn phải chấp nhận đánh đổi 1 thứ gì đó. Nhưng nhiều khi, kể cả khi bạn đã chấp nhận đánh đổi thì tài lộc cũng vẫn chẳng về tay, chỉ để lại cho chúng ta sự hối hận và tiếc nuối muộn màng.

Một lời nhắc nhở nữa đối với những chú Ngựa trong tháng cuối năm này, đó là đừng dại mà mượn tiền hộ người khác hay cho người khác mượn tiền nhé, nếu không bạn sẽ vướng vào những rắc rối về tiền bạc hoặc "mất trắng" đấy.

Tử vi thứ 6 ngày 13 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán, vận trình công việc của tuổi Dậu diễn ra không mấy dễ dàng. Do ảnh hưởng của hung tinh nên điềm báo có nhiều trở ngại, chông gai trên con đường công danh. May mắn là gặp ngày lục hợp nên con giáp này nhanh chóng lấy lại được tinh thần và vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Không cải thiện hơn so với tuổi Dậu là mấy, vận trình tình cảm ngày hôm nay của tuổi Dậu cũng dễ gặp sóng gió. Con giáp này với nửa kia thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vả, mâu thuẫn không có điểm dừng. Các cặp đôi được khuyên nên hạ thấp cái tôi, khống chế cảm xúc tiêu cực để dung hoà lại mối quan hệ này.

Thêm vào đó, thứ 6 ngày 13 này, vận trình tài lộc của tuổi Dậu cũng khá bấp bênh. Nguồn tài chính không ổn định do có nhiều khoản phát sinh bất ngờ đòi hỏi con giáp này phải có sự khéo léo trong quá trình chi tiêu.

*Thông tin mang tính chất tham khảo