Tử vi thứ Bảy ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý kiếm được 1 khoản kha khá, Thân gặp nhiều may mắn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Bảy ngày 10/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ, những rắc rối trước đó đều được giải quyết gọn ghẽ. Vận trình tài chính tăng lên, Tý có thể tiết kiệm được một khoản kha khá, không phải lo lắng về các khoản chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Tý được đối phương giúp đỡ rất nhiều, cả hai luôn thông cảm và sẻ chia với nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng lo ngại.

download (1)

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận may trong công việc của Sửu suy giảm, bạn phải ngập đầu trong công việc, khó có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí còn phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu không có tiền tiết kiệm nên hãy chú ý tới việc chi tiêu, đừng mua sắm bốc đồng. Về tình cảm, Sửu chỉ biết nghĩ tới mình, bỏ qua cảm xúc của người khác nên dễ dẫn tới việc cãi nhau. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn bị áp lực về mặt tinh thần.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp khó khăn trước những thay đổi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính suy giảm, Dần có ít cơ hội để kiếm tiền, trong khi có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, vận đào hoa của Dần kém sắc, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu dễ xảy ra vã với đối phương chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Dần không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, hiệu suất công việc thấp, bạn cần nỗ lực hơn rất nhiều thì mới nhận được sự công nhận của cấp trên. Vận trình tài chính kém sắc, Mão dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện cỏn con. Về sức khỏe, Mão nên chú ý tới đường tiêu hóa, nên ăn ít hơn vào bữa tối.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của Thìn suy giảm, thái độ làm việc kém, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp không được tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng, Thìn cần phải kiên trì. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột do hai người chưa thực sự hiểu nhau. Về sức khỏe, Thìn không nên ngủ trưa quá lâu, tinh thần của bạn ngày càng tệ.

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Vấn đề mà tuổi Tỵ gặp phải là không tự tin vào bản thân mình. Do vậy, bạn sẽ không làm được việc gì lớn lao đâu.

Về tình cảm: Mỗi khi người tuổi Tỵ gặp một vấn đề nào đó thì người ấy sẽ là người trợ giúp bạn trong mọi trường hợp. Nhưng đừng vì vậy mà quá ỉ lại vào họ nhé.

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Ngọ hôm nay lo lắng nhiều hơn ngày thường do bạn đã phạm phải một lỗi sai rất lớn. Điều này khiến cho những người trong công ty sẽ dè bỉu và khinh thường ra mặt với bạn.

Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Ngọ cùng gia đình của mình không được tốt cho lắm bởi đang có một sự tranh chấp nổ ra.

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mùi không được vui vẻ cho lắm mỗi khi nhắc đến chuyện công việc trong ngày của mình. Nhiều người soi mói đời tư rồi công việc khiến cho tuổi Mùi rất mệt mỏi không biết đi đâu về đâu.

Về tình cảm: Tuổi Mùi nên nói ra những điều thẳng thắn trong lòng mình với đối phương nếu họ không coi trọng bạn nghĩ là họ chẳng còn thương bạn nữa rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp được không ít may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ đạt được thành tích khả quan.

Cát tinh này còn đặc biệt có lợi cho những người đứng trên cương vị lãnh đạo. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, tận dụng may mắn trong ngày này. Nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty của mình.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trở nên tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận lời góp ý của bất cứ ai.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội, không chịu suy nghĩ kĩ càng. Hãy cẩn thận hơn nhé, bởi chắc hẳn bạn không muốn tốn thời gian để khắc phục hậu quả đâu đúng không?

Tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay có nhiều tín hiệu đáng mừng. Con giáp này đã biết cách để nắm giữ may mắn, biết tận dụng những lợi thế của bản thân để kiếm tiền về tay.

Tử vi ngày thứ bảy này Ngũ hành bất dung là nguy cơ khá lớn với chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Con giáp này chớ nên từ chối tình cảm của chính mình. Bạn cũng hiểu rằng phải khó khăn thế nào mới tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần chú ý đến những dấu hiệu bất ổn. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, tìm cách ngáng trở, cản bước tiến của bạn. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình, chớ vì những lời bùi tai mà nhẹ dạ cả tin.

Cũng trong hôm nay, chuyện kinh doanh của bạn khó mà suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho bản mệnh điêu đứng vì phá tài hao lộc. Lại có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho bản mệnh khó lòng xoay sở.