Tử vi thứ Năm ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Vận đào hoa của Thìn cực kỳ vượng sắc, Hợi sự nghiệp ảm đạm

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 15/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tử vi thứ năm ngày 15/4/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý vướng phải nhiều điều không mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra, vì vậy điều cần thiết nhất là hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý khi trao đổi với những người có quyền cao chức trọng. Bạn vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, tuy nhiên bạn lại quá cứng đầu, đôi khi không biết cách tùy cơ ứng biến nên dễ gây ấn tượng không tốt với mọi người.

Mối quan hệ giữa bạn và những người khác giới tiến triển tốt đẹp.

Tử vi thứ năm ngày 15/4/2021 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khá tốt. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bản mệnh mưu sự dễ thành công, không gặp phải vướng mắc gì quá lớn.

Người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đạt được những thành tích đáng kể. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bản thân bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cần đặc biệt đến lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Bạn dễ mắc các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng, các chứng bệnh về da, ngón tay hay khoang miệng trong ngày này.

tu-vi-ngay-16-2-2021-tuoi-thin-can-trong-tien-bac-tuoi-hoi-trai-ngot-nhan-ve-150515

Tử vi thứ năm ngày 15/4/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên cẩn thận với mọi lời hứa mà bạn đưa ra ngày hôm nay nhé, bởi vì nếu bạn hứa mà không thực hiện, những lời hứa ấy có thể phản tác dụng và làm bạn lẫn ai đó tổn thương. Suy nghĩ một chút trước khi hành động thì hơn.

Sức khỏe của bản mệnh có chút lao đao, nhất là ai dễ bị ảnh hưởng bởi thay đổi của thời tiết thì hôm nay thường xuyên có cảm giác uể oải, mệt mỏi. Nếu không bận việc gì quá thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Tử vi thứ năm ngày 15/4/2021 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hội. Bản mệnh rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Vì vậy, bạn sẽ được giao nhiều trọng trách lớn lao hơn nữa trong tương lai.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, đồng thời giúp bạn học được những bài học đáng quý, giúp ích cho công việc sau này.

Tử vi thứ năm ngày 15/4/2021 của tuổi Thìn

Thứ năm này, tâm trạng của người tuổi Thìn chẳng mấy vui vẻ thoải mái. Bạn có những chia sẻ chẳng nói ra được thành lời, buồn bực vì thế ngày một lớn thêm.

Thiên Quan giáng mệnh, những hung hiểm rình rập lại càng khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Lúc này, bạn nên án binh bất động, chớ hành động vội vàng, kẻo dễ để xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Rất may, vận đào hoa của tuổi Thìn cực kỳ vượng sắc.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/4/2021 hôm nay

Chính Tài nâng đỡ, tình hình tài lộc của người tuổi Tị có nhiều khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể đạt được một thành tích cao nào đó và nhận được một khoản thưởng khích lệ khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Với bản tính cần cù và tiết kiệm của mình, dù không có một công việc với mức lương cao đi chăng nữa thì dần dần, bạn vẫn sẽ có của ăn của để. Tuy nhiên, bạn không nên vội hài lòng với thực tại mà hãy tham vọng hơn nữa.

Hỏa vượng nhắc nhở người tuổi Tỵ không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/4/2021 hôm nay

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch người tuổi Ngọ thực hiện trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bạn hết mình vì công việc thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng phát triển hài hòa. Thậm chí bạn có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của người đi trước, bởi mọi người sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết đúng đắn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/4/2021 hôm nay

Theo tử vi 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp gỡ hoặc nói chuyện đầu tiên. Nếu đang có ý tìm nửa kia, bạn hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người chân thật.

Những người đã lập gia đình tuổi Mùi có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bạn tin rằng chỉ cần đồng lòng thì hai vợ chồng có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/4/2021 hôm nay

Tiếp nối tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, công việc của bạn lại càng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do bạn dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người.

Bạn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bạn. Nếu gặp phải chuyện này, bạn cũng không nên quá thất vọng mà hãy coi đó là bài học cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 15/4/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Bạn có thể sẽ vướng phải nhiều thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra, nếu bạn nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn.

Trong công việc, đừng để tâm tính kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn có thể thử thảo luận với những người đáng tin cậy hoặc giàu kinh nghiệm trước nếu cảm thấy chưa chắc chắn.

Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bạn. Hãy trò chuyện với người ấy nếu có điều gì khiến bạn khó xử. Bạn biết rằng nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 15/4/2021 của Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 15/4/2021 của 12 con giáp, mặt tài vận gặp Chính Ấn thần sát. Chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của tuổi Tuất khá kém. Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn.

Tử vi hàng ngày để người tuổi Tuất tìm đúng con đường tài lộ là tương đối khó. Thường do chính bạn hay có những suy nghĩ chi tiêu bất ngờ mà không giữ được tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 15/4/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên giữ mãi trong lòng những suy nghĩ về chuyện trong quá khứ. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng trong ngày hôm nay của bạn. Sự nghiệp ảm đạm. Bạn không có nhiều cơ hội thể hiện quan điểm. Hội độc thân nôn nóng tìm người “vá lấp” trái tim sau khi chia tay người cũ. Tử vi khuyên bạn đừng vội vàng trong tình yêu. Hãy kiên nhẫn vì bạn xứng đáng với một tình yêu trọn vẹn không tạm bợ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.