Tử vi thứ năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thăng tiến vượt bậc, tuổi Hợi gặp phải tiểu nhân

( PHUNUTODAY ) - Công việc của người tuổi Thìn hôm nay sẽ đạt được nhiều bước tiến vượt bậc, bản thân con giáp này nhờ vậy mà tài chính cũng rủng rỉnh hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Tý 

Dự báo tử vi trong ngày hôm nay của người tuổi Tý sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Ngày Bính Ngọ xung với bản mệnh nên công việc làm ăn hôm nay không thuận lợi lắm. Tài chính cũng vì thế mà chắp "cánh bay đi". Hao hụt tiền tài khiến cho tâm trạng không được tốt cho lắm.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của các cặp đôi tuổi Tý thật may là tiến triển vô cùng thuận lợi, ngày về chung một nhà có lẽ cũng chẳng còn xa nữa đâu.  

Xem bói tử vi ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 9.5.2019 Sửu Ngọ tương hại nên có thể một số công việc của tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố khó lường, cần kiên nhẫn để tránh cảm xúc lấn át lý trí rồi đưa ra những quyết định sai lầm.

Sự nóng giận chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ mà thôi, không chỉ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm mà nó cũng khiến cho công việc kém phần suôn sẻ do bạn không thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp hay đối tác của mình.

Lời khuyên dành cho tuổi Sửu là nên tập trung hơn vào công việc, mặc dù không có việc gì quá quan trọng nhưng đôi khi chỉ vì không làm tốt những việc bình thường mà bạn sẽ khó lòng đạt được mục tiêu thăng tiến của mình.

tu-vi-9-5-2019-phunutoday-1

Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Dần  

Người tuổi Dần hôm nay gặp được nhiều vận may do Chính Tài mang lại, bản mệnh có được nguồn thu nhập tương đối ổn định, không cần phải cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu. Nhưng cũng nên để lại một khoản cho dự định lớn của mùa hè này nhé. 

Tuy nhiên, đường tình duyên trong ngày hôm nay của của người tuổi Dần lại chẳng được thuận lợi như tài vận. Bạn gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của đôi bên. Còn đối với tuổi Dần còn độc thân thì hôm nay lại là ngày "không hiểu nhau" trong các mối quan hệ cho dù là khác phải hay bạn bè. Có đôi chút cãi vã khiến bạn phải phiền lòng.  

Tử vi hàng ngày 9/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão  hôm nay như đứng giữa ngã ba đường trước những quyết định của mình. Bạn nên bình tĩnh tìm kiếm và hỏi ý kiến quý nhân, nếu không thì tạm hoãn lại một chút. Trong ngày, bạn cũng phải đối mặt với một số thị phi, nếu thực vậy, bạn không nên nóng giận buông lời thiếu suy nghĩ. Tốt nhất hãy nhắm mắt làm ngơ trước những việc chẳng hề liên quan đến mình.

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Thìn

tu-vi-9-5-2019-phunutoday-2

Công việc của người tuổi Thìn hôm nay sẽ đạt được nhiều bước tiến vượt bậc, bản thân con giáp này nhờ vậy mà tài chính cũng rủng rỉnh hơn. Với năng lực của mình thì việc sớm hay muộn bạn cũng sẽ được cấp trên nâng đỡ, bước thăng tiến trong sự nghiệp không còn xa vời với bạn nữa.  Tình duyên hôm nay báo hiệu người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với việc tiểu nhân phá hoại, bản mệnh cần phải chú ý giữ lấy hạnh phúc của mình nhé.

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay phải vô cùng cẩn thận trong công việc đấy nhé. Chỉ cần một chút lơ là bạn cũng có thể gây ra những lỗi lầm mà sau này nhẹ thì mất thời gian, nặng thì mất tiền để sửa chữa. Ngoài ra, hôm nay, bạn cũng không nên lộng ngôn, dù chỉ là chuyện phiếm nhưng nói những điều viuwowtj quá sự thật thể nào cũng gây ra rất nhiều hiểu lầm phiề phức cho cả bản thân lẫn người khác.

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ hỏa tự hình, công việc của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, gặp phải nhiều sự cố gây cản trở. Bản mệnh nếu không kiên nhẫn, cố gắng vượt qua thì rất khó đi được đến đích cuối cùng. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý về chuyện tiền bạc, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định nóng vội mà tạo cơ hội cho tiểu nhân lợi dụng.

Ngoài việc chú ý đến chi tiêu thì việc đầu tư cũng nên xem xét kỹ, không nên nghe theo lời dụ dỗ mà ném tiền qua cửa sổ. Tuổi Ngọ có xu hướng thích nghe những lời lẽ đường mật trong ngày hôm nay. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn có thể đưa ra lựa chọn không đúng theo dự định trước đó, tốt nhất bạn nên tránh mọi quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

tu-vi-9-5-2019-phunutoday-3

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi  

Tình duyên của người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn khi mà hôm nay là ngày tương xung. Chuyện tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn mà dường như cả đôi bên đều không tìm ra cách để giải quyết.  

Thiên Ấn cát thần vẫn đang phù trợ cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này, nhờ thế mà dù đang rối ren giữa những mớ bòng bong tình cảm, bản mệnh vẫn có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc và chạm đích thành công.

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội được tiếp xúc với những ý tưởng, phương hướng mới. Bạn cũng rất may mắn vì được trời phú cho khả năng nắm bắt, học hỏi rất nhanh. Tuy nhiên, trong làm việc, bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa việc giúp người khác hiểu được công việc và làm thay phần của họ. Hãy chỉ hướng dẫn ở mọt chừng mực nhất định và để họ tự giải quyết vấn đề của mình nhé.

Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay gặp được quý nhân, Tam hợp nên vận trình tài lộc trong ngày khá vượng phát. Bản mệnh rủng rỉnh tiền bạc trong tay, cho nên bạn có thể chi tiêu thoải mái không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

tu-vi-9-5-2019-phunutoday-4

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi như vậy khi mà Tỷ Kiên án ngữ, khiến cho bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương.

Tử vi hàng ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ. Đặc biệt, trong chuyện tình duyên, bạn và người ấy còn tìm được tiếng nói chung. Chúc mừng tuổi Tuất. Những chuyện khó khăn sắp tới sẽ không còn quá phức tạp nữa đâu.

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/5/2019 báo hiệu con giáp này có thể đối mặt với những hiểm họa mà tiểu nhân cố tình giăng ra và chỉ chờ đợi bạn rơi vào nhằm phá hoại đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh. Rất có thể những gì bạn đã cố công gây dựng sẽ sụp đổ trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó cũng nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tiểu nhân không có cơ hội lấy nó làm cái cớ và phá hoại. Để tránh được sự quấy phá này, bạn hãy làm việc chuyên nghiệp hơn, chú ý tới từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai lầm.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung khiến chuyện tình cảm giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người ấy, cùng tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều còn vướng mắc trong lòng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

/Khoevadep

Minh Ngọc