Tử vi thứ Tư ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Thu nhập của Tý tăng lên, Mão thoát kiếp FA

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 12/5/2021 của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý hanh thông, hiệu quả làm việc được cải thiện đáng kể, bạn dễ được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao.

Tình hình tài chính khởi sắc, nguồn thu nhập của Tý tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mình thích.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tình hình tài chính không ổn định, thu nhập của Sửu bị sụt giảm đáng kể, bạn nên cắt giảm chi tiêu.

Chuyện tình cảm u ám, những người độc thân vẫn còn lưu luyến tình cũ, chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới.

Tuổi Dần

Công việc của Dần không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải sự cạnh tranh tại nơi làm việc.

Vận may tài chính giảm dần, Dần có xu hướng chi tiêu nhiều tiền cho các trò chơi giải trí, trong khi nguồn thu nhập không ổn định. Chuyện tình cảm cũng kém sắc, Dần và người ấy dễ xảy ra tranh cãi, bạn nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một.

Tuổi Mão

tuoi-ty-va-tuoi-mao-co-hop-nhau-khong-101202

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra vô cùng thuận lợi, năng lực của bạn được người khác công nhận, những nỗ lực trước đó đều được đền đáp xứng đáng.

Về tài chính, tuy nguồn thu nhập được đảm bảo nhưng Mão lại có nhiều khoản tiền phát sinh trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ, những người độc thân dễ dàng thoát khỏi kiếp FA.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không ít tin vui trong ngày thứ 4 này. Dù là người đang đi học hay đã đi làm, cơ hội đạt được thành tích cao và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh là rất lớn. Lại thêm Thiên Ấn giúp sức, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng trở nên hanh thông hơn cả. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do thì sẽ nhận được sự quan tâm và những lời khen ngợi không phải ai cũng có được bạn.

Tuổi Tị

Những kế hoạch của người tuổi Tị đang diễn ra theo đúng như những gì mà bạn mong đợi. Việc hợp tác làm ăn cũng trở nên thuận lợi đến không ngờ. Tuy nhiên Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở bạn cần cẩn trọng đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn mình trong bóng tối chỉ chờ cơ hội bạn để lộ sơ hở. Trong bất cứ hành động hay quyết định nào, bản mệnh cũng chớ được lơ là chủ quan. Tình cảm lứa đôi vì thiếu sự quan tâm mà ngày càng trở nên xa cách hơn. Có lẽ cả hai nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, cùng nhau hâm nóng lại tình cảm thêm nồng ấm hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang theo đuổi công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đón tin vui về tới tấp trong những ngày này. Những thành tích bạn mang về chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực đáng gờm của bản thân. Tinh thần trách nhiệm của bạn cũng là một điểm mạnh mà cấp trên dễ dàng nhìn ra ở bạn. Đây chính là một trong những yếu tố giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở hơn đó. Hãy chờ đợi tin vui đến với mình trong thời gian tới đi nhé. Con giáp này đừng chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể trong ngày ngày Hỏa Kim xung khắc. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng khá nhiều khi trong những ngày thời tiết nóng nực hơn như thế này.

Tuổi Mùi

Đây sẽ là một ngày tốt đẹp của người tuổi Mùi, nhờ đó sự ưu ái của Thần Tài nên con giáp này làm ăn rất khấm khá, làm tới đâu tiền về tới đó, không chỉ nhiều tiền mà còn rất nhiều tiền. Mùi cũng gặp thêm nhiều tin vui trong chuyện công việc và gia đình. Cuộc sống lúc thăng lúc trầm là điều đương nhiên, Mùi đã trải qua quá nhiều khó khăn và đây chính là lúc con giáp này được tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay bị hung tinh cản trở, tiền của cứ đi ra mà không có đi vào. Về phương diện sự nghiệp, Thân gặp một số rắc rối liên quan đến đồng nghiệp. Tử vi khuyên rằng con giáp này nên tự nhủ với bản thân một điều nhịn là chín điều lành. Nếu không Thân sẽ có lúc phải hối hận vì những việc mình đã làm.

Tuổi Dậu

Bản mệnh tuổi Dậu không chịu được khổ quá lâu, con giáp này luôn khát khao được đổi đời, tận dụng tất cả mọi cơ hội để có thể bước sang trang mới. Tử vi hôm thứ Tư tuần này của Dậu cho biết, con giáp này sẽ liên tục được quý nhân nâng đỡ, cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, tài lộc thì vẫn chậm chân một bước, phải đến nhiều ngày sau thì Dậu mới có thể gặt hái được về tay.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư trong ngày thứ Tư tuần này cần phải hết sức cẩn thận do có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, tung lời bịa đặt sai sự thật. Tuất nên nhớ cần giữ bình tĩnh, làm gì cũng đúng với lương tâm ắt sẽ không phải e ngại với đời.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của Hợi cho biết con giáp này sẽ đối mặt với một vài chuyện không vui trong cuộc sống nhưng không quá lớn. Công việc của Hợi có dấu hiệu sẽ khởi sắc, nhưng nếu chỉ tiếp tục một guồng quay cũ thì Hợi sẽ mãi chẳng thể giàu có được. Tử vi cho biết, trong thứ Tư tuần này, quý nhân sẽ bất ngờ đi ngang, nếu Hợi biết nắm bắt sẽ kiếm được cơ hội đổi đời.

*Thông tin mang tính chất tham khảo