Tử vi tuần mới 3-9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đào hoa nở rộ, Bảo Bình chịu nhiều áp lực

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tuần mới 3-9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá suôn sẻ. Bạch Dương đủ lớn có thể tính đến chuyện kết hôn. Bạch Dương độc thân thì không nên mong chờ nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này.

Trong công việc, Bạch Dương chỉ cần đảm bảo nhiệt tình, chăm chỉ, chu đáo, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành công cùng hoàn mỹ nên được cấp trên khen ngợi.

Bạch Dương nếu biết cách làm ăn, quan hệ khôn khéo thì có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân tuần này có đào hoa nở rộ tuy nhiên không đem lại kết quả rõ ràng. Kim Ngưu có đôi thì cần trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để có thể thấu hiểu nhau.

Hiệu suất làm việc của Kim Ngưu tuần này khá lý tưởng. Bạn nhận được sự công nhận từ những người xung quanh, được đánh giá đúng về năng lực. Nhờ vậy mà tài chính của Kim Ngưu ổn định.

Song Tử

Tâm trạng của Song Tử tuần này khá bứt rứt. Tuy nhiên, Song Tử được những người xung quanh nhiệt tình giúp sức nên cũng không cần lo lắng quá. Song Tử độc thân sẽ phát hiện ra một vài đối tượng đang để ý mình. Song Tử có cặp thì nên tiết chế sự nóng nảy của bản thân.

Công việc của Song Tử tuần này diễn ra thuận lợi. Tài chính cũng không có nhiều biến động. Bạn có thể thử đầu tư vào một lĩnh vực mới để thu lợi.

Cự Giải

Tuần này Cự Giải có thể gặp vài khó khăn nhưng yên tâm vì luôn có sự trợ giúp của bạn bè, gia đình. Chuyện tình cảm có nhiều may mắn đối với người có cặp. Người độc thân thì còn nhiều mơ hồ khi không biết ai là chân thành.

Một số Cự Giải có thể không hài lòng với công việc của mình và có ý định bỏ bê. Cự Giải vì vậy không có khoản thu nhập bất ngờ nào. Vậy nên bạn cần chi tiêu hợp lý hơn.

Sư Tử

Tuần này Sư Tử không có nhiều thăng trầm. Với tính cách của mình bạn có thể cảm thấy buồn chán. Trong chuyện tình cảm Sư Tử sẽ có những thay đổi tích cực. Sư Tử độc thân đào hoa khá vượng.

Sự lặp lại của công việc có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng có thể cải thiện bằng cách điều chỉnh thái độ của bản thân. Tuần này nguồn thu ổn định nhưng nếu có cơ hội Sư Tử nên mạnh dạn đầu tư.

Xử Nữ

Xử Nữ có cặp có thể cãi vã với nửa kia, khó hóa giải được ngay. Nếu độc thân thì đừng ngại chủ động tiếp xúc với những người khác giới.

Công việc của Xử Nữ khá đều đều. Đây là lúc bạn nên tìm cách để tạo cảm hứng của mình trong công việc.

Thiên Bình

Thiên Bình tuần này không mấy thuận lợi. Không nên tin tưởng những người mới quen. Thiên Bình có đôi có nguy cơ tan vỡ nhưng chỉ cần tập trung để củng cố tình cảm đôi lứa thì sóng gió sẽ qua đi. Thiên Bình độc thân thì không gặp may mắn trong tuần này.

Công việc của Thiên Bình cũng không quá tốt dù bỏ nhiều công sức cũng không thấy hồi báo. Về tài chính, bạn không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết.

Bọ Cạp

Bọ Cạp độc thân dễ bị cuốn theo những cuộc vui trong tuần này. Bọ Cạp có đôi có thể xảy ra tranh chấp, hiểu nhầm.

Mối quan hệ của Bọ Cạp với đồng nghiệp và cấp trên khá tốt nên không khí làm việc dễ chịu. Tuần này bạn cũng gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, thu nhập ổn định nên thoải mái mua sắm.

Nhân Mã

Nhân Mã có đôi được hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Nhân Mã độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè.

Tuần này, công việc của Nhân Mã tiến triển tốt đẹp. Bạn cần tăng cường ý thức về làm việc nhóm để hiệu suất chung luôn được đảm bảo. Tài chính của Nhân Mã tuần này khá tốt nhưng đừng để tình cảm lẫn lộn chuyện tiền bạc.

Ma Kết

Ma kết có cặp nên thay đổi bầu không khí, tạo ra tình huống lãng mạn để thắt chặt hơn mối quan hệ. Ma kết độc thân có thể không được như mong đợi. Có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để mở lòng.

Tuần này Ma Kết có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc không được suôn sẻ. Đây cũng là tuần Ma Kết chi tiêu nhiều hơn, bạn nên kiểm soát để tránh thâm hụt tài chính.

Bảo Bình

Bảo Bình tuần này có thể thiếu tự tin và áp lực vì chưa hoàn thành được điều gì đó. Sẽ có một số trở ngại trong cuộc sống. Bảo Bình cũng nhảy cảm hơn, cảm nhận đối phương không quan tâm đến mình nên hay hờn dỗi. Bảo Bình độc thân thì chưa xác định được mong muốn thật sự.

Trong công việc, Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến góp ý của cấp trên và đồng nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh nếu nó đang ở ngay trước mắt bạn.

Song Ngư

Song Ngư có cặp đang trải qua những ngày êm đẹp. Song Ngư độc thân sẽ trở nên khá đào hoa trong suốt tuần này.

Trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp của Song Ngư khá ổn thỏa. Có cơ hội đạt được kết quả xuất sắc. Thế nhưng tài chính của Song Ngư khá bình thường, chỉ duy trì ở mức đủ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo