Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới những người tuổi Dậu những chú gà sẽ có một nguồn năng lượng mới, con giáp tuổi Dậu thích tìm hiểu về những điều mới mẻ, các chủ đề hay nghiên cứu mà bạn cảm thấy hứng thú. Trong giời gian này, những người tuổi Dậu sẽ lên như diều gặp cuộc sống thăng quan tiến chức. Đặc biệt, với những người tuổi Dậu làm kinh doanh sẽ có quý nhân giúp đỡ nên có thể ký kết được những hợp đông lớn tiền bạc luôn rủng rỉnh. Với những người tuổi Dậu làm công ăn lương cuộc cũng sẽ gặt hái được thành công được đồng nghiệp tin tưởng.

Đặc biệt, trong thời gian này trên con đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng thăng hoa, dù đang độc thân cũng sẽ tìm được một người như ý, sớm có hỷ tín trong nhà.  Với những người có gia đình trong thời gian này sẽ có thể đón thêm thành viên mới trong nhà. Cuộc sống càng thêm hạnh phúc, viên mãn hơn người.

Tuổi Mão may mắn trong tuần mới

Tuổi Mão may mắn trong tuần mới

Tuổi Mão

Tử vi trong thời tuần mới vận trình tình cảm của tuổi Mão tuần này có phần trầm lắng, bản mệnh tuổi Mão sẽ lên như diều gặp gió. Trong thời gian này, tuổi Mão dù có đặt ra mục tiêu gì cũng dễ dàng thành công.

Tuần mới những người tuổi Mão càng nỗ lực cho công việc bao nhiều thì càng gặt hái được nhiều thành công. Đặ biệt, những người tuổi Mão sẽ có vận đào hoa cuộc sống vô cùng viên mãn ai cũng vô cùng ngưỡng mộ. Trong thời gian này, tuổi Mão còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa đích thực của mình, cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

 Với những người tuổi Mão đang công chức thì chỉ cần tập trung hết mình cho công việc của mình, là có thể gặt hái được nhiều thành công. Mọi khó khăn trước đó sẽ được giải quyết vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Hợi may mắn trong tuần mới

Tuổi Hợi may mắn trong tuần mới

Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới những người tuổi Hợi vô cùng may măn, những người tuổi Hợi vốn hiền lành lương thiện. Nhưng do cá tính rất mạnh nên bạn cần nên hạ bớt cái tôi đi, lúc này việc xem xét lại quan điểm của bản thân là điều cần thiết.

Tuần mới những người tuổi Hợi hứa hẹn nhiều niềm vui, có thể có tin hỷ với chuyện cưới hỏi, mua nhà, mua xe, bầu bí,... Những người tuổi Hợi cũng nhận dược khá nhiều lời khuyên có ích nhưng cũng đừng quên cân nhắc thêm với hoàn cảnh của bản thân và có lựa chọn thật khôn ngoan nhé.

Trng tuần này do dược sao Thái Dương cát tinh tốt cho nhân duyên, mối quan hệ xung quanh, cũng như việc hợp tác làm ăn, kinh doanh đều vô cùng thuận lợi viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo