Tử vi tuần mới: 3 con giáp khai xuân như ý, phúc lộc song hành, vận số đỏ chót

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tuần của 12 con giáp dự báo: Có 3 con giáp may mắn ngập tràn, tài lộc hơn người trong tuần này. Cùng xem họ là ai?

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, vui vẻ, sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai. Đa số những người tuổi Ngọ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, bên cạnh đó người tuổi Ngọ vốn thông minh, lanh lợi nên gặp được nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, kéo theo tài vận dồi dào.

Empty

Tử vi học có nói, trong tuần đầu tiên năm 2020 này, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có bước chuyển biến tích cực bất ngờ. Đặc biệt từ giai đoạn này trở đi, tuổi Ngọ sẽ có vận may lội ngược dòng, thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng chăm chỉ càng kiếm được nhiều tiền. Những người tuổi Ngọ sẽ gặp được hỷ sự, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, thỏa sức sáng tạo và gặt được thành công vang dội.

Tuổi Mùi

Hiền lành, tài năng và không ngừng cố gắng vươn lên để chớp lấy thời cơ đổi đời nên càng về hậu vận người tuổi Mùi càng ăn nên làm ra. Phú quý theo chân, bề trên nâng đỡ nên tử vi tuần mới của người tuổi Mùi sẽ ngập trong nhung lụa.

Empty

Trước Tết Nguyên đán khốn khó bao nhiêu thì sau Tết, người tuổi Mùi càng đại phú đại quý, cứ thế mà giàu khiến ai cũng hờn ghen.

Tuổi Mão

Trời sinh người tuổi Mão chăm chỉ, hiền lành và sống nghĩa tình. Chính vì dĩ hòa vi quý, dám nghĩ dám làm nên dẫu không có quá nhiều tham vọng nhưng Mão vẫn có được cuộc sống đủ đầy sung túc. Ngay từ ngưỡng 30 con giáp giàu sang này đã nhà xe có đủ, sự nghiệp hiển vinh.

Empty

Mão chính là con giáp may mắn nhất tuần này. Tiền ùa vào nhà, phú quý theo chân, càng về cuối tuần càng phú quý thịnh vượng chính là phúc phần Mão xứng đáng nhận được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!