Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của 12 con giáp: Dần hung cát đan xen, Mùi tăng nhân duyên tốt đẹp

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của 12 con giáp có gì lưu ý nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần này tuần này vận trình của những người tuổi Tý sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột mà chính bạn cũng không thể ngờ được.

Ngoài ra, những người tuổi Tý đang làm kinh doanh cần đề phòng tiểu nhân tranh giành khách hàng, bôi nhọ tiếng xấu gây ảnh hưởng đến uy tin cá nhân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Sửu

Về vận tài chính, sẽ có nhiều biến động mạnh. Tuy nhiên đều theo hướng tích cực, mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào nên bạn không cần lo lắng đâu. Người tuổi Sửu đang có những bước tiến khá tốt đẹp khi bạn liên tục kí kết được những hợp đồng đem lại cho bạn nguồn thu ổn định.

Về chuyện tình cảm, những người đã có cặp đôi thi thoảng vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Nhưng hai bạn cũng sẽ sớm lành lại thôi. Còn những người độc thân thì vận đào hoa cũng đang bắt đầu hé nở, báo hiệu cho bạn chuyện tình lãng mạn như phim Hàn Quốc đã sắp tới.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Dần

danmui

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy vận trình của những người tuổi Dần tuần này khá phức tạp với hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Mà trên thực tế, bằng con mắt khách quan nhất thì nguyên do chính đến từ bản mệnh của bạn. Sống nội tâm, hay u sầu, tính khí thất thường khiến cho mọi chuyện cũng trở nên rắc rối theo.

Tuổi Dần lại đang trong giai đoạn mâu thuẫn với cảm xúc cá nhân cùng chuyện tình cảm không được như ý nên tinh thần khó vực dậy, hành động thiếu tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn rất công việc của người tuổi Dần.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Mão

Có những trở ngại xuất hiện trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Những thử thách, khó khăn sẽ đem đến một sự thay đổi lớn bên trong, thúc đẩy bản mệnh bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, nếu người tuổi Mão đang chần chừ trước bất kỳ quyết định nào thì hãy sớm tiến hành nó.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khả quan, nhiều con giáp này còn độc thân sẽ muốn chấm dứt tình trạng hiện tại và muốn mở lòng mình ra. Hãy trở thành con người bản mệnh muốn bị thu hút, khi đó tình duyên sẽ tìm đến. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang yêu sẽ có những bước tiến nghiêm túc và lớn hơn.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại cho người tuổi Thìn sự hứng khởi nhưng có thể vì thế mà con giáp này này không cẩn thận và chú ý tới chi tiết nên dễ để xảy ra sai sót ngay sau đó. Bản mệnh sẽ phải mất từ 1-2 ngày cho việc sửa sai và khá rắc rồi, phiền phức.

Trong tuần này sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho con giáp này nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bản mệnh có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình. Từ đó mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triến vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Riêng chuyện tình cảm, nếu giữa bản mệnh và người ấy đang tồn tại nhiều bất đồng quan điểm, hãy tìm hiểu kỹ căn nguyên sự việc trước khi đưa ra quyết định gì.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Tị

Kiếp Tài mang đến cho con giáp này căng thẳng, có lúc chẳng dám đương đầu với bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên, chỉ bằng sự tin tưởng thôi bản mệnh cũng đã đủ sức mạnh để vượt qua tất cả và cuộc sống lại tươi vui như chưa hề có gì xảy ra rồi.

Đặc biệt là trong tuần có sao Thiên Đức hỗ trợ cho con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Vận trình cực kì hanh thông, tươi sáng. Có thể là khi vượt qua trở ngại này người tuổi Tị thể hiện được bản thân, năng lực và nâng tầm vị trí, sức ảnh hưởng, có công danh rạng rỡ đấy.

Về tình cảm có thể có hiểu nhầm.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này không có thay đổi gì quá lớn cũng đừng buồn, tuổi Ngọ có thể sắp xếp lại cuộc sống thường nhật, giới hạn lại những công việc quá sức mình.

Con giáp này vốn là người không muốn làm mất lòng bạn bè. Điều đó đôi lúc đòi hỏi phải tham gia mọi cuộc gặp gỡ và vô tình khiến bản mệnh thêm căng thẳng.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Mùi

Tuần này, hãy tập trung vào hình ảnh cá nhân, con giáp này thể hiện trước mọi người vì có thể nó sẽ thu hút sự chú ý của một ai đó muốn đầu tư vào các dự án của mình. Các mối quan hệ tuổi Mùi mới xây dựng dần đây cũng sẽ đem lại một số tin tức tốt lành cho con đường công danh sự nghiệp trước mắt.

Vận trình tình cảm của bản mệnh rất đáng mong đợi, vẻ ngoài bí ẩn của con giáp này cũng sẽ bị thay thế bởi hình ảnh một người cởi mở, hoạt bát, chăm xã giao hơn thường lệ. Đây chính là cơ hội để người tuổi Mùi tạo cho mình những mối quan hệ lâu dài, gia tăng nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Thân

Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp.

Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tình cảm của người tuổi Thân phát triển tốt.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Dậu

Con giáp này cần phải chú ý là chuyện chi tiêu. Dù có dư dả đến đâu, bạn cũng phải chi tiêu có chừng mực, nếu không, bạn sẽ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà không đem lại nhiều tác dụng.

Về tình cảm, cả hai đã quan tâm và tâm sự với nhau nhiều hơn, nhờ vậy mà mọi hiểu lầm trước đó đều dần được tháo gỡ.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Tuất

Tình hình tài chính của bản mệnh không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Với người trẻ tuổi, bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi chủ yếu gặp rắc rối vào những ngày giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu ổn định hơn.

Tử vi tuần mới từ 25/1-31/1/2021 của tuổi Hợi

Cuối tuần, nhờ đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua, bạn có thể nhận được mức lương, mức thưởng xứng đáng. Với những cặp đôi, có thể đầu tuần, đôi lứa dễ tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng có, nhưng đến cuối tuần, mọi khó khăn dần được tháo gỡ, hai bạn đã biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm với nhau nhiều hơn.

*Thông tin mang tính tham khảo