Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của 12 con giáp: Mão được cát tinh che chở, Mùi cuối tuần lắm của nhiều tiền

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của 12 con giáp, xem con giáp nào may mắn nhất nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Tý cho biết con giáp này bước sang tuần mới với nhiều điều bất ngờ đón chờ. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận trong từng bước đi, làm đến đâu chắc đến đó để kẻ xấu không thừa cơ cản trở.

Nhất là vào cuối tuần, bản mệnh cần phải tránh chủ quan, tránh gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Bù lại, cát tinh trợ mệnh giúp vận trình tình cảm của tuổi Tý suôn sẻ hơn hẳn, nhất là với nữ mệnh. Con giáp này hiểu rõ những điều trái tim mình mách bảo và nhận ra ai mới là người thật sự phù hợp để gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Sửu, đường tài lộc của bản mệnh có vẻ suôn sẻ hơn ở thời điểm đầu tuần. Cát khí vượng rất thích hợp cho việc cầu tài. Tuổi Sửu có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh. Tuy nhiên hung vận lớn nên vận trình tình cảm lại không được suôn sẻ, êm đẹp.

Mâu thuẫn cứ thế nảy sinh khiến bản mệnh và đối phương đều tổn thương nhưng chẳng ai chịu xuống nước trước. Cái tôi cá nhân của cả hai quá lớn nên rạn nứt tình cảm là điều đương nhiên. Tình yêu là chuyện của hai người, nếu cứ chỉ có một bên cố gắng thì chẳng thể nào nên chuyện.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 8/3 đến 14/3/2021, tuổi Dần có cát vận nhỉnh hơn hung vận. Điều này là dấu hiệu tốt cho vận trình trong tuần.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần bản mệnh lại càng có nguy cơ phải đối mặt với rạn nứt tình cảm. Người độc thân có thể tổn thương tình cảm.

Còn các cặp đôi dễ vì những hiểu lầm mà xa cách, vợ chồng bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái. Con giáp này và nửa kia của nên thu xếp ổn thỏa thời gian để thay phiên chăm sóc con trong khoảng thời gian này. Đặc biệt hai người nên tránh tranh cãi gay gắt trước mặt con trẻ.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của Tuổi Mão

maomui-2114

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 con giáp, cảnh báo tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại.

Tuần mới này, nếu cần quyết định vấn đề liên quan đến tiền bạc, tuổi Mão nên thực hiện vào cuối tuần khi có tài tinh che chở sẽ may mắn hơn. Đầu tuần là lúc có nhiều việc xảy ra sẽ khiến con giáp này trở nên phân tâm, đánh mất tỉnh táo dẫn đến thua lỗ, thiệt hại.

Đường tình duyên không có nhiều biến động ở thời điểm này. Vợ chồng bình yên bên nhau. 

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 8/3 đến 14/3/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Con giáp này có thể đi vào con đường sai với định hướng ban đầu. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa và nên tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của bản thân.

Đường tài lộc cũng tràn ngập nguy cơ khi bị hung tinh ngáng trở. Bản mệnh nỗ lực rất nhiều những tiền vẫn khó mà chảy vào túi. Đặc biệt, thời điểm giữa tuần nên thận trọng nếu có ai đó mời mọc đầu tư hay kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời hứa hẹn kẻo trắng tay.

Bù lại sao chủ đào hoa mang đến thêm hỷ sự cho tuổi Thìn.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Tỵ

Chính vì quá tự tin vào năng lực của mình cũng như được nhiều người chiếu cố nên Tỵ trở nên bất cẩn khi làm việc. Vậy nên, bản mệnh hãy cẩn trọng chuyện tiền bạc kẻo nỗi buồn tuần này khó bề chấm dứt.

May mắn thay, từ giữa tuần trở đi Tỵ sẽ thêm phúc thêm phần, lộc lá vây quanh, đời thăng hoa rực rỡ.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Ngọ

Ngọ cần hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị tiểu nhân lợi dụng hay nói xấu. Bị thị phi bủa vây nên Ngọ sẽ có tuần mới khá khó khăn, chật vật.

Bị Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nên Ngọ sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe, nếu không chăm sóc tốt cho bản thân ắt sẽ đổ bệnh.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Mùi

Mùi và một nửa sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cự cãi nhưng nhờ điềm đạm, bình tĩnh nên Mùi có thể giải quyết ổn thỏa mọi điều.

Đầu tuần như ý, giữa tuần may mắn, cuối tuần lắm của nhiều tiền, sang tháng mới của nả ùa vào két chính là phúc phần trời cho Mùi.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Thân

Tuần mới của Thân sẽ có khá nhiều rắc rối và sự chủ quan sẽ là yếu tố đẩy con giáp đen đủi này vào thế bế tắc.

Về phương diện tình cảm, nếu vẫn còn là người độc thân, bạn sẽ tìm được ý trung nhân, tình cảm phát triển thuận lợi.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ có tuần mới khá thư thái, bình yên. Công việc không quá dồn dập, nhạy bén khi xử lý mọi tình huống một cách nhanh gọn, ổn thỏa, vận trình sự nghiệp của Dậu vẫn diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi.

Vậy nhưng, Dậu đừng lơ là với sức khỏe, thể lực của bản thân, hãy chú ý thời gian nghỉ ngơi để tránh suy nhược cơ thể.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Tuất

Kiếp Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần, kéo theo phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại nên Tuất sẽ khá cực nhọc.

May mắn là từ giữa tuần vận xui sẽ chủ động rời xa, nhường chỗ cho phúc phần ùa vào nhà Tuất.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3-14/3/2021 của tuổi Hợi

Gặp thời đổi vận, làm chơi chơi mà tiền rơi trúng đầu nên Hợi sẽ có tử vi tuần mới đỏ chót như son. Chẳng những thăng quan tiến chức, thu nhập của con giáp tài năng này còn tăng đến chóng mặt.

Được đáp lại tình yêu đơn phương, hạnh phúc bên một nửa của mình nên càng về cuối tuần vận tình duyên của Hợi càng rực rỡ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn