Tuần mới (22-26/3): Thần đồng tiên tri dự đoán 3 con giáp 'trúng số đổi đời', tiền vàng đầy túi, may mắn dồi dào

( PHUNUTODAY ) - Con giáp này không chỉ may mắn trong tài lộc công danh mà còn vận đào hoa bủa vây.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần tới vận trình hanh thông, đại cát đại lợi. Chính Quan hỗ trợ để con giáp có những quyết định dễ dàng. Ngoài ra, trong thời gian này, con giáp có thể gặp gỡ những người sẵn sàng ủng hộ, sẻ chia và giúp đỡ cho các ý tưởng của bạn. Đây có thể là quý nhân giúp đỡ cho con giáp rất nhiều trong con đường phát triển tương lai. Bản mệnh hãy trân trọng từng người, từng cơ hội đến bên mình để có thể thu được thành công ngoài mong đợi.

Trong tình cảm, những người đang độc thân hãy tận dụng tốt cơ hội, đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ mới, vì thế bạn nên chú tâm hơn đến ngoại hình, điều đó thực sự rất cần thiết để tạo thiện cảm ban đầu đấy.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tuần tới có vận quý nhân vượng, cơ hội phát nghề nghiệp nhiều, hứa hẹn sự đột phá, thành công bất ngờ, thậm chí có sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự diễn ra nếu như Mão tận dụng tốt những cơ hội xảy đến với mình.

Theo tử vi 12 con giáp, tuần tới đây con đường hậu vận của t.uổi Mão được cho là sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông, được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào. Bất kể làm công ăn lương hay làm ăn kinh doanh cũng đều làm thăng tiến hết cỡ. Làm ít hưởng nhiều, tiền về như nước.

Con giáp này không chỉ may mắn trong tài lộc công danh mà còn vận đào hoa bủa vây. Nếu còn độc thân thì tuổi Mão có cơ may tìm thấy một nửa chân ái của đời mình. Với những người có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm phần gắn kết, yêu thương viên mãn.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết người tuổi Dậu sẽ đạt được những bước phát triển nhất định qua mỗi năm. Họ không thích giậm chân tại chỗ. Những người t.uổi Dậu rất chăm chỉ và luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tử vi tuần tới cho biết, tuổi Dậu nên nắm bắt thật tốt những cơ hội hiếm có để nhân đôi, nhân ba khối tài sản của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải lo lắng về những kẻ tiểu nhân lăm le bày mưu tính kế với mình.

Những người tuổi Dậu nên nắm bắt lấy cơ hội ngàn năm có một này để đầu tư làm ăn tạo tiền đề phát triển cho tương lai của mình càng thêm rực rỡ. Đừng quá lo lắng bởi trong thời gian này, quý nhân sẽ luôn kề cạnh đưa ra những chỉ dẫn mỗi khi bạn rơi vào trường hợp khó khăn.

TAGS:con giáp