Tuần mới (24-30/6/2024): 3 con giáp được Thần May Mắn gọi tên, từ đây tình tiền rực rỡ

11:54, Thứ hai 24/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuần này, người tuổi Tỵ sẽ trải qua giai đoạn "khổ tận cam lai".

Tuổi Tỵ

Tuần này, người tuổi Tỵ sẽ trải qua giai đoạn "khổ tận cam lai". Đầu tuần, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức và cần bảo vệ quan điểm của mình trước cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ mang lại cho bạn những kết quả đáng tự hào, khiến mọi người nhìn nhận bạn khác xưa nhờ những thành quả lao động đáng ngưỡng mộ.

Tình hình tài chính của bạn duy trì ổn định. Việc tiếp tục thực hiện các kế hoạch đã đề ra trước đó giúp tiền bạc chảy đều vào túi. Khi có thời gian rảnh, bạn nên tranh thủ bổ sung kiến thức để đưa ra các quyết định đúng đắn hơn trong tương lai.

Sao Thái Dương chiếu mệnh báo hiệu người độc thân tuổi Tỵ có nhân duyên tốt. Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, việc thành đôi không phải là điều khó khăn. Đối với những người đã có đôi, mối quan hệ giữa hai người ngày càng hòa hợp. Dù thỉnh thoảng có tranh chấp, cả hai cũng không nên quá nghiêm trọng hóa vấn đề, mà coi đó là cơ hội để hiểu nhau hơn.

Tuần này, người tuổi Tỵ sẽ trải qua giai đoạn

Tuần này, người tuổi Tỵ sẽ trải qua giai đoạn "khổ tận cam lai"

Tuổi Tuất

Tuần này, người tuổi Tuất sẽ có một khoảng thời gian khá dễ thở. Tình hình tài chính của bạn khởi sắc ngay từ đầu tuần nhờ sự chiếu mệnh của Chính Tài và Thực Thần. Bạn phát huy được thế mạnh của mình, thu hút khách hàng và đạt được lợi nhuận nhanh hơn so với đối thủ.

Nếu tập trung vào công việc, bạn sẽ giải quyết được cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Ngược lại, nếu lơ là, bạn dễ mắc phải những sai lầm cơ bản và bị cấp trên khiển trách.

Về phương diện tình cảm, tuần này mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Bạn cảm nhận và trân trọng những hy sinh mà người ấy đã dành cho mình, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó và khăng khít hơn.

Tuy nhiên, sao Bạch Hổ mang lại điềm báo về sức khỏe, khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và người thân. Hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông và trong lao động chân tay, đồng thời tránh làm việc quá sức để phòng ngừa những sự cố không đáng có.

Tuổi Thìn

Tuần tới, những người tuổi Thìn sẽ trải qua một khoảng thời gian khá thuận lợi. Dù không có nhiều sao tốt hỗ trợ, nhưng mọi nỗ lực và công sức của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, với những ai làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức có thể đến vào cuối tuần.

Đối với những người kinh doanh, tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu khởi sắc ngay từ đầu tuần. Các sao Chính Tài và Thực Thần cho thấy mọi khoản đầu tư, dù mới hay cũ, đều mang lại lợi nhuận. Các hoạt động hợp tác kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy tuần này bạn sẽ phải di chuyển nhiều để kiếm tiền và danh tiếng. Sự bôn ba sẽ mang lại cho bạn những thành quả xứng đáng trong tương lai, vì vậy đừng ngại khó khăn trong ngắn hạn.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thìn cũng đầy ắp niềm vui. Những hy sinh và nỗ lực của bạn dường như đã được nửa kia trân trọng và đáp lại bằng tình cảm chân thành.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc