Tuần mới (6-12/11): 4 con giáp may như 'trúng số', lộc chảy đầy túi, tiền vàng chật két

21:57, Chủ nhật 05/11/2023

( PHUNUTODAY ) - ‏Từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian người cầm tinh con Hổ có nhiều cơ hội làm giàu nhờ công việc thăng tiến.

‏Tuổi Mùi

‏‏Người tuổi Mùi nổi tiếng bởi khả năng sáng tạo, trong công việc luôn trung thực, kiên định với điều mình cho là đúng đắn. Trí tuệ vượt trội người tuổi Mùi giúp họ dễ thăng tiến hoặc thành công trong kinh doanh. Nếu tập trung hoàn toàn cho công việc dễ gặt hái thành tựu lớn, một tay gây dựng cơ đồ.‏

‏Nhờ khả năng phân tích nhanh nhạy nên mọi nỗ lực kiếm tiền của tuổi Mùi như kinh doanh, đầu tư hay trong công việc trong thời gian tới đều gặt hái kết quả tuyệt vời. Tài chính và sự nghiệp của người cầm tinh con dê sẽ khởi sắc từ giờ đến cuối năm. Làm công việc gì tuổi Mùi cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các quý nhân.

Chính vì vậy, tuổi Mùi nên tận dụng vận may trong khoảng thời gian này để chủ động mở rộng các mối quan hệ chất lượng, giúp cuộc sống và sự nghiệp của họ ngày càng thuận lợi. Nỗ lực cả năm của người tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng, cũng có rất nhiều cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản thân.

tuoi-mui

Tuổi Sửu

‏Người tuổi Sửu trung thực, cần cù chịu khó, có sức chịu đựng cao nên những thử thách khó khăn cũng không phải vấn đề với họ. Sự chăm chỉ, chu đáo và tận tụy giúp họ đạt được nhiều thành tựu dù phải trải qua nhiều thăng trầm, vất vả ngược xuôi. Đặc biệt người tuổi Sửu vô cùng điềm tĩnh, biết nhìn xa trông rộng và rất quyết đoán.

Trong thời gian từ giờ đến cuối năm, tuổi Sửu có thể khám phá ra cơ hội mới gia tăng thu nhập. Tính cách quyết tâm dám nghĩ dám làm, không ngừng đổi mới về tư duy của người tuổi Sửu sẽ giúp họ dễ gặt hái được thành công, thăng tiến và tăng lương đều không khó. Những ai kinh doanh đều có khoảng thời gian suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Vận may về tình duyên của người tuổi Sửu cũng rất mạnh mẽ, những người độc thân đã lâu dễ tìm được một nửa ưng ý mà họ vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Tuổi Dần

‏‏Người tuổi Dần có bản tính mạnh mẽ, độc lập, không ngại đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Sự tự tin, vững vàng luôn là điểm mạnh của họ, đồng thời người tuổi Hổ cũng được ngưỡng mộ bởi ý chí phấn đấu, suy nghĩ và hành động tích cực. Họ biết cách biến thách thức trở thành cơ hội tạo nên sự đột phá. Nếu không "làm đến nơi đến chốn", họ cũng sẽ không chịu bỏ cuộc.‏

‏Từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian người cầm tinh con Hổ có nhiều cơ hội làm giàu nhờ công việc thăng tiến và khả năng đầu tư. Họ còn có thể mở rộng nguồn thu nhập, cơ hội kinh doanh đến bất ngờ.

Việc người tuổi Hổ cần làm là bình tĩnh trong mọi tình huống, có thử thách cũng cần kiên trì hơn vì thành quả xứng đáng đang đợi họ vào cuối năm. Tình hình tài chính nhiều niêm vui ập đến sẽ là động lực để tuổi Dần nghiêm túc theo đuổi mọi mục tiêu trong công việc dù khó khăn đến đâu.‏

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp