Tướng đàn ông bị lỡ làng tình duyên, làm cả đời nhưng vẫn nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu những nét tướng này hãy tìm cách hóa giải để thay đổi vận mệnh của mình.

Cung Tài lộc “lỡ làng”

Theo nhân tướng học thì nhưng người đàn ông, nhìn vào một người đàn ông nghèo khổ cả đời quần quật cũng thiếu cái ăn cái mặc sẽ có cung Tài lộc dang dở, bất ổn cuộc sống khó lòng thăng tiến ưng ý. Những người đàn ông này nếu người đàn ông đó có cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Theo nhân tướng học thì người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể. Khi người đàn ông có tướng này phá hủy sự may mắn tài lộc của người đó dù siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao cũng không thể khấm khá.

Tướng đàn ông nghèo khổ

Tướng đàn ông nghèo khổ

Sống mũi bị gãy ngang

Trong tướng học thì khi một người đàn ông có đường sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên dù làm việc vất vả đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà. Trong cuộc sống nếu họ có may mắn hoặc có cửa nhà thì phần lớn do cha mẹ tổ tiên tích đức để lại cho họ.

Ấn đường hẹp và tăm tối

Những người đàn ông nếu sở hữu một tướng ấn đường hẹp - ấn đường là vị trí nằm giữa hai bên lông mày. Khi ấn đường xấu chính là ấn đường chật hẹp, màu sắc tại đây tăm tối, sậm màu thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn dễ gặp trắc trở trong tình duyên.

Khi bạn thấy phần ấn đường đen tối hay ấn đường bị phá đều biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, uy quyền trong vận trình sự nghiệp khó thăng quan tiến chức.

Sống mũi gẫy ngang khó phát tài

Sống mũi gẫy ngang khó phát tài

Tướng có ngấn ở sống mũi

Khi một người đàn ông có sống mũi xuất hiện ngấn ở vùng sống mũi, tức ngay ở vị trí ngang với đôi mắt thì về hậu vận sẽ có sự cản trở tình duyên dễ đứt gánh đổ vỡ.

Những người đàn ông nay dễ gặp khó khăn trong đời sống tình cảm, những người đàn ông kiểu đàn ông này cũng dễ đứt gánh giữa đường trong vận trình tình duyên. Bên cạnh đó, do bản mệnh tuổi trẻ nóng vội, không có sự suy tính kỹ lưỡng cho tương lai nên dẫn tới những quyết định sai lầm cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 * Thông tin chỉ  mang tính chất tham khảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-dan-ong-bi-lo-lang-tinh-duyen-lam-ca-doi-nhung-van-ngheo-kho-search/

/Khoevadep

Min Min